Là giám khảo của vòng thi Mister Fitness của Mister Việt Nam 2019, Trương Ngọc Ánh ngay lập tức thu hút sự chú ý khi diện vest màu hồng kết hợp cùng jumpsuit tone đen toát lên hình ảnh mạnh mẽ, quyền lực. Ngoài ra, trên ghế nóng còn có hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly, diễn viên Anh Dũng, Manhunt Trương Ngọc Tình và Miss Universe Việt Nam 2013 - Trương Thị May.

Chọn cho mình bộ vest đen, trắng Trương Ngọc Ánh thể hiện hình ảnh quyền lực, sang trọng. Chọn cho mình bộ vest đen, trắng Trương Ngọc Ánh thể hiện hình ảnh quyền lực, sang trọng.
Phần áo được rã ngang, đồng màu quần tạo cảm giác đôi chân thêm dài, thể hiện sự tinh tế trong khâu styling trang phục. Phần áo được rã ngang, đồng màu quần tạo cảm giác đôi chân thêm dài, thể hiện sự tinh tế trong khâu styling trang phục.
“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi làm giám khảo Mister Việt Nam 2019 bởi tôi đặt rất nhiều mong chờ ở cuộc thi này. Đây không phải là cuộc thi người mẫu, mà đây là cuộc thi nhan sắc thực sự dành cho phái mạnh của Việt Nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cả thể chất lẫn tinh thần và trí thức của đàn ông Việt mà tôi nghĩ chúng ta cần đẩy mạnh và phát triển.” “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi làm giám khảo Mister Việt Nam 2019 bởi tôi đặt rất nhiều mong chờ ở cuộc thi này. Đây không phải là cuộc thi người mẫu, mà đây là cuộc thi nhan sắc thực sự dành cho phái mạnh của Việt Nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cả thể chất lẫn tinh thần và trí thức của đàn ông Việt mà tôi nghĩ chúng ta cần đẩy mạnh và phát triển.”
Miss Universe Việt Nam 2013 - Trương Thị May, người đẹp Việt từng gây ấn tượng tại LHP Cannes vừa qua, lại lạ lẫm với tóc mái ngang và thiết kế váy giả vest màu nâu lạ mắt. Miss Universe Việt Nam 2013 - Trương Thị May, người đẹp Việt từng gây ấn tượng tại LHP Cannes vừa qua, lại lạ lẫm với tóc mái ngang và thiết kế váy giả vest màu nâu lạ mắt.
cô nhận định các thí sinh thực sự đã tạo được những bất ngờ lớn cho ban giám khảo khi các thí sinh không chỉ cho thấy vẻ đẹp ngoại hình mà cả sự nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thử thách mà cuộc thi đưa ra, đồng thời các bạn cũng đại diện cho thế hệ tuổi trẻ năng động, tự tin và quyết liệt với đam mê của mình. cô nhận định các thí sinh thực sự đã tạo được những bất ngờ lớn cho ban giám khảo khi các thí sinh không chỉ cho thấy vẻ đẹp ngoại hình mà cả sự nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thử thách mà cuộc thi đưa ra, đồng thời các bạn cũng đại diện cho thế hệ tuổi trẻ năng động, tự tin và quyết liệt với đam mê của mình.
Diễn viên Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo của một cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới đã không ngại thừa nhận khá bối rối vì các bạn nam thí sinh… quá đẹp. Diễn viên Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo của một cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới đã không ngại thừa nhận khá bối rối vì các bạn nam thí sinh… quá đẹp.
Từ trái qua: Mai Tuấn Anh, Ngọc Tình, Trương Thị May và Trịnh Bảo. Từ trái qua: Mai Tuấn Anh, Ngọc Tình, Trương Thị May và Trịnh Bảo.
Từ trái qua: Ninh Hoàng Ngân, Trương Thị May, Khánh Ngân, Khả Trang. Từ trái qua: Ninh Hoàng Ngân, Trương Thị May, Khánh Ngân, Khả Trang.