Châu Bùi - hot girl Hà Thành sinh năm 1997 được giới trẻ biết đến với gương mặt đẹp sắc sảo, cùng gout thời trang cá tính. Cô sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, tuy nhiên vẻ gợi cảm thì khó có thể phủ nhận bởi body săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện. Châu Bùi - hot girl Hà Thành sinh năm 1997 được giới trẻ biết đến với gương mặt đẹp sắc sảo, cùng gout thời trang cá tính. Cô sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, tuy nhiên vẻ gợi cảm thì khó có thể phủ nhận bởi body săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện.
Nhược điểm trên gương mặt Châu Bùi là vầng trán khá rộng so với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô nàng chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Người đẹp Hà thành còn được đánh giá sẽ là gương mặt vô cùng hứa hẹn trong giới trẻ và làng giải trí Việt. Nhược điểm trên gương mặt Châu Bùi là vầng trán khá rộng so với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô nàng chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Người đẹp Hà thành còn được đánh giá sẽ là gương mặt vô cùng hứa hẹn trong giới trẻ và làng giải trí Việt.
Không những thế, cô còn được đánh giá là một trong những hot girl có sức ảnh hưởng phong cách thời trang hàng đầu đối với giới trẻ hiện nay. Không những thế, cô còn được đánh giá là một trong những hot girl có sức ảnh hưởng phong cách thời trang hàng đầu đối với giới trẻ hiện nay.
Mai Tây - một trong những hotgirl có vầng trán “sân bay” quá khổ nhưng vẻ đẹp của cô nàng thì lúc nào cũng đốn gục tim người đối diện. Mai Tây - một trong những hotgirl có vầng trán “sân bay” quá khổ nhưng vẻ đẹp của cô nàng thì lúc nào cũng đốn gục tim người đối diện.
Sở hữu gương mặt trái xoan cân đối, vầng dù có quá khổ thế này cũng không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp trong veo hút hồn của cô nàng. Hiện tại Mai Tây đang kinh doanh mỹ phẩm và hàng xách tay qua mạng. Cho tới nay, hot girl đã có hơn hai năm kinh nghiệm trong công việc kinh doanh mặt hàng này. Sở hữu gương mặt trái xoan cân đối, vầng dù có quá khổ thế này cũng không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp trong veo hút hồn của cô nàng. Hiện tại Mai Tây đang kinh doanh mỹ phẩm và hàng xách tay qua mạng. Cho tới nay, hot girl đã có hơn hai năm kinh nghiệm trong công việc kinh doanh mặt hàng này.
Ngoài vẻ đẹp trẻ trung đầy năng lượng, Mai Tây luôn khẳng định bản thân khi tự tin thường xuyên bán hàng qua livestream giới thiệu về sản phẩm mới của mình. Ngoài vẻ đẹp trẻ trung đầy năng lượng, Mai Tây luôn khẳng định bản thân khi tự tin thường xuyên bán hàng qua livestream giới thiệu về sản phẩm mới của mình.
Kaity Nguyễn bắt đầu được biết đến nhiều với các clip hát nhép ca khúc khá nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà. Cô nàng hot girl sống tại Mỹ nhiều năm nên có phong cách trang điểm, ăn mặc khá Tây. Kaity Nguyễn bắt đầu được biết đến nhiều với các clip hát nhép ca khúc khá nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà. Cô nàng hot girl sống tại Mỹ nhiều năm nên có phong cách trang điểm, ăn mặc khá Tây.
Nhược điểm lớn nhất của diễn viên “Em chưa 18” là vầng trán rộng. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét nhược điểm này có khi lại là điểm cộng cho hot girl sinh năm 2000, bởi cô sở hữu gương mặt tròn đầy. Nếu vầng trán hẹp vô tình lại thiếu cân đối. Nhược điểm lớn nhất của diễn viên “Em chưa 18” là vầng trán rộng. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét nhược điểm này có khi lại là điểm cộng cho hot girl sinh năm 2000, bởi cô sở hữu gương mặt tròn đầy. Nếu vầng trán hẹp vô tình lại thiếu cân đối.
Hiện tại, Kaity Nguyễn ngày càng nổi đình nổi đám hơn và khẳng định được tài năng của bản thân khi lần đầu đóng phim đã nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX. Hiện tại, Kaity Nguyễn ngày càng nổi đình nổi đám hơn và khẳng định được tài năng của bản thân khi lần đầu đóng phim đã nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX.
Khánh Linh - được nhiều công chúng biết đến khi tham gia chương trình The Face Việt Nam mùa 2. Tuy nhiên, trước đó cô nàng cũng đã nổi danh với tên gọi “Nữ hoàng Lookbook” với vô vàn bộ ảnh chụp cho các shop quần áo. Khánh Linh - được nhiều công chúng biết đến khi tham gia chương trình The Face Việt Nam mùa 2. Tuy nhiên, trước đó cô nàng cũng đã nổi danh với tên gọi “Nữ hoàng Lookbook” với vô vàn bộ ảnh chụp cho các shop quần áo.
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, và ngoại hình cân đối không kém cạnh gì các hot girl đình đám của Hà Thành, Khánh Linh đang là một trong những hot girl mới, được nhiều cư dân mạng quan tâm. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, và ngoại hình cân đối không kém cạnh gì các hot girl đình đám của Hà Thành, Khánh Linh đang là một trong những hot girl mới, được nhiều cư dân mạng quan tâm.
Nhược điểm nhỉ trên gương mặt là vầng trán hơi cao, nhưng có thể thấy vầng trán cao góp phần tăng vẻ thanh thoát cho gương mặt cô nàng. Cô cũng là một trong những hot girl sở hữu gout thời trang được nhiều bạn trẻ học hỏi. Nhược điểm nhỉ trên gương mặt là vầng trán hơi cao, nhưng có thể thấy vầng trán cao góp phần tăng vẻ thanh thoát cho gương mặt cô nàng. Cô cũng là một trong những hot girl sở hữu gout thời trang được nhiều bạn trẻ học hỏi.