Công Trí chọn Hoa hậu H'Hen Niê, và hai Á hậu Mâu Thủy ,Hoàng Thùy thể hiện BST “Coco Yêu Dấu”. Công Trí chọn Hoa hậu H'Hen Niê, và hai Á hậu Mâu Thủy ,Hoàng Thùy thể hiện BST “Coco Yêu Dấu”.

Chia sẻ về ý tưởng của BST, Công Trí cho biết: “Thời trang không bao giờ chỉ là quần áo, mà bao gồm cách chúng ta sống, và mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống này. Tôi muốn áo dài len lỏi vào cuộc sống với nhiều câu chuyện và cách sử dụng khác nhau. Ừ có thể biết đâu ai đó sẽ không thích, họ cho rằng tôi đùa cợt với bộ trang phục mang tính “biểu tượng” của phụ nữ Việt. Nhưng mọi khuôn phép ở chừng mực nào đó thật buồn chán, sao chúng ta không cường điệu lên theo cách khác để trải nghiệm những điều thú vị hơn…

..Chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam quá đẹp. Nhưng không ai cấm chúng ta được quyền vui chơi và sáng tạo, để biến đổi vẻ đẹp ấy thành một vẻ đẹp khác, hiện đại và dễ sử dụng hơn, hoặc thậm chí chỉ để khung cảnh cho chiếc áo dài xuất hiện trở nên linh hoạt và phong phú hơn. Tôi thích những người phụ nữ luôn có nhiều cơ hội trưng diện những bộ đồ phù hợp với cá tính của họ. Áo dài có thể mặc khi trời lạnh, hoặc diện thay những bộ đầm tiệc tùng mà vẫn đủ xa hoa”.

Những chiếc áo dài vải Tweed, Lụa và Gấm với đường lót được chần kỹ, sợi xích nhỏ được tết thủ công dằn dưới đường chân áo. Những chiếc áo dài vải Tweed, Lụa và Gấm với đường lót được chần kỹ, sợi xích nhỏ được tết thủ công dằn dưới đường chân áo.
Vải được rút thành sợi, rồi những bó sợi bé xíu ấy sẽ được đan tết lại, bện với cườm và dây trang sức để thành dải trang trí may chần các đường viền áo. Vải được rút thành sợi, rồi những bó sợi bé xíu ấy sẽ được đan tết lại, bện với cườm và dây trang sức để thành dải trang trí may chần các đường viền áo.

 

Những bông hoa kiêu ngạo và rực rỡ được thêu tay hoặc hồ uốn từng nếp cánh hoa thật tinh xảo. Những bông hoa kiêu ngạo và rực rỡ được thêu tay hoặc hồ uốn từng nếp cánh hoa thật tinh xảo.
Những chiếc mũ nhỏ nhắn được trang trí với hoa kết bằng ren và đính ngọc trai. Những chiếc mũ nhỏ nhắn được trang trí với hoa kết bằng ren và đính ngọc trai.
Những đường thêu, họa tiết, đường chần tinh xảo trên lụa, các chi tiết kết cườm, đường viền được bện giữa sợi vải và kim loại. Những đường thêu, họa tiết, đường chần tinh xảo trên lụa, các chi tiết kết cườm, đường viền được bện giữa sợi vải và kim loại.
Những chiếc áo dài với đường nét đơn giản, trên bảng màu kinh điển: be -nâu thẫm - xám - xanh thủy thủ và Na-vy,  có khả năng kết hợp với hàng loạt trang sức đa dạng, các chi tiết thủ công xa xỉ hoặc rất kín đáo, hoặc choáng ngợp lấn át. Những ngày chớm hạ lộng lẫy, giữa tháng 4, chính là thời điểm thích hợp để Công Trí giới thiệu với mọi người Bộ sưu tập mới của mình. Những chiếc áo dài với đường nét đơn giản, trên bảng màu kinh điển: be -nâu thẫm - xám - xanh thủy thủ và Na-vy,  có khả năng kết hợp với hàng loạt trang sức đa dạng, các chi tiết thủ công xa xỉ hoặc rất kín đáo, hoặc choáng ngợp lấn át. Những ngày chớm hạ lộng lẫy, giữa tháng 4, chính là thời điểm thích hợp để Công Trí giới thiệu với mọi người Bộ sưu tập mới của mình.