Là đại diện Việt đang chinh chiến tại Miss Grand 2018, Phương Nga đang nhận được đông đảo sự chú ý cũng như kỳ vọng của khán giả. Mới đây, người đẹp lại khiến công chúng “nức lòng” khi đem đến món quà tặng cho các bạn bè quốc tế chiếc khăn rằn Nam Bộ - món quà tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc.

Hành động đẹp này của á hậu Bùi Phương Nga đã góp phần mang văn hóa Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế. Được biết, chính tay Phương Nga đã chu đáo chuẩn bị những chiếc khăn này để tặng cho các bạn tham gia cuộc thi, dù thời gian gấp rút và có nhiều hạng mục phải chuẩn bị nhưng nàng hậu vẫn không quên món quà đặc biệt này.

Đây cũng là hành động giúp cô ghi điểm và thể hiện tình cảm với các thí sinh tham gia Miss Grand International 2018.

Người đẹp cùng bạn bè quốc tế chụp ảnh với chiếc khăn rằn mang đậm dấu ấn Việt Nam. Người đẹp cùng bạn bè quốc tế chụp ảnh với chiếc khăn rằn mang đậm dấu ấn Việt Nam.
Ai Ai cũng cực kỳ thích thú khi nhận được món quà đặc biệt này. Ai Ai cũng cực kỳ thích thú khi nhận được món quà đặc biệt này.
Nói về lý do chọn khăn rằn làm món quà, Phương Nga cho hay “Nga nghĩ họa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham là 1 trong những xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới…” Nói về lý do chọn khăn rằn làm món quà, Phương Nga cho hay “Nga nghĩ họa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham là 1 trong những xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới…”
“…khăn rằn vừa mang đậm văn hóa Việt Nam vừa thời trang nữa nên Nga quyết định lấy chiếc khăn rằn Nam Bộ làm món quà tặng đặc biệt…” “…khăn rằn vừa mang đậm văn hóa Việt Nam vừa thời trang nữa nên Nga quyết định lấy chiếc khăn rằn Nam Bộ làm món quà tặng đặc biệt…”
“…Chiếc khăn này cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày nên hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với các bạn.” “…Chiếc khăn này cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày nên hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với các bạn.”

Nhờ sự ủng hộ của công chúng, tuy mới chỉ đi 1 nửa chặng đường nhưng Phương Nga đã gặt hái cho mình khá nhiều thành tích như lọt vào Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất - Việt Nam dẫn đầu tại Top 9, Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất - Phương Nga có lượt tương tác cao thứ 2.

, Clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của Phương Nga cũng đang dẫn đầu về sự tương tác trên kênh Youtube và fanpage chính thức của Miss Grand International 2018. Hi vọng chặng đường phía trước Phương Nga sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều kết quả hơn nữa để không phụ lòng khán giả quê nhà.