Được nhiều người nhận định là một cuộc thi với thế mạnh phần lớn sẽ nghiêng về các thí sinh đã từng trui rèn cùng nghề trong một thời gian dài, nhưng khi đến với Siêu mẫu Việt Nam 2018, mặc dù hầu như chưa hề có kinh nghiệm làm mẫu, Chu Nguyễn Lan Anh vẫn hoàn toàn tự tin.

Lan Anh tiết lộ chưa từng trình diễn trên một sàn catwalk nào, ngoại trừ những lần mà theo Lan Anh nói, là “diễn hộ” giúp bạn trong các hoạt động của trường. Tuy nhiên, khi đến với sân chơi Siêu mẫu Việt Nam 2018, chân dài gốc Đắk Lắk hoàn toàn không tỏ ra nao núng.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Siêu mẫu Việt Nam mà không phải một cuộc thi nào khác, Lan Anh chia sẻ: “Đây là một chương trinh bài bản, là nơi rèn luyện nghề một cách chuyên nghiệp. Tôi muốn mình được trau dồi trong một sân chơi lâu năm, đưa ra những kiến thức xác đáng, mang tính chuyên môn”.

Lan Anh tin tưởng mình là người có tố chất, có độ cảm nhạc và thần thái đa dạng. Ngoài ra, nếu được trau dồi thêm, khả năng catwalk của cô nàng sẽ là điều khiến BGK phải bất ngờ. Lan Anh tin tưởng mình là người có tố chất, có độ cảm nhạc và thần thái đa dạng. Ngoài ra, nếu được trau dồi thêm, khả năng catwalk của cô nàng sẽ là điều khiến BGK phải bất ngờ.
Tham gia cuộc đấu cùng những người mẫu dày dạn kinh nghiệm, có người là học trò của những chân dài tên tuổi trong làng mốt như: Xuân Lan, Võ Hoàng Yến… nhưng Lan Anh vẫn không hề lo lắng. Với cô nàng, đây sẽ là động lực thúc đẩy mình phải cố gắng nhiều hơn, để chinh phục cả bản thân lẫn chương trình. Tham gia cuộc đấu cùng những người mẫu dày dạn kinh nghiệm, có người là học trò của những chân dài tên tuổi trong làng mốt như: Xuân Lan, Võ Hoàng Yến… nhưng Lan Anh vẫn không hề lo lắng. Với cô nàng, đây sẽ là động lực thúc đẩy mình phải cố gắng nhiều hơn, để chinh phục cả bản thân lẫn chương trình.
Hiện tại,  cô nàng đến với ngành mẫu bởi vì đam mê, chưa hề nghĩ đến gánh nặng cơm áo, cát-sê hay thu nhập. Bên cạnh đó, Lan Anh còn đang theo học diễn xuất. Với chân dài sinh năm 1998, làm mẫu và diễn viên là hai ước mơ lớn nhất của mình nên cô nàng tự dặn lòng sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng. Hiện tại,  cô nàng đến với ngành mẫu bởi vì đam mê, chưa hề nghĩ đến gánh nặng cơm áo, cát-sê hay thu nhập. Bên cạnh đó, Lan Anh còn đang theo học diễn xuất. Với chân dài sinh năm 1998, làm mẫu và diễn viên là hai ước mơ lớn nhất của mình nên cô nàng tự dặn lòng sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng.
Khi được hỏi về việc người mẫu thường ưa chuộng những gương mặt lạnh, trong khi diễn viên lại ưu ái nét đẹp xinh tươi, dễ gây thiện cảm, nên lắm khi, đây lại vô hình trở thành hai thái cực trái ngược? Lan Anh nói: “Theo tôi, những điều này hoàn toàn không trái ngược nhau, bởi suy cho cùng, người mẫu cũng chỉ là một vai diễn. Khi bước lên sàn, bạn cần phải thể hiện thần thái, ý tưởng của bộ sưu tập. Ngoài ra, dù theo đuổi hướng đi nào, cũng đều tựu trung là hoạt động nghệ thuật cả”. Khi được hỏi về việc người mẫu thường ưa chuộng những gương mặt lạnh, trong khi diễn viên lại ưu ái nét đẹp xinh tươi, dễ gây thiện cảm, nên lắm khi, đây lại vô hình trở thành hai thái cực trái ngược? Lan Anh nói: “Theo tôi, những điều này hoàn toàn không trái ngược nhau, bởi suy cho cùng, người mẫu cũng chỉ là một vai diễn. Khi bước lên sàn, bạn cần phải thể hiện thần thái, ý tưởng của bộ sưu tập. Ngoài ra, dù theo đuổi hướng đi nào, cũng đều tựu trung là hoạt động nghệ thuật cả”.
Nhận xét về khuôn mặt của mình nghiêng về phần nào, đẹp hay cá tính? Lan Anh bày tỏ: “Tôi mong muốn mình có được gương mặt đa dạng, dễ dàng biến hóa. Có người từng khuyên tôi thi hoa hậu, có người lại bảo làm người mẫu. Nhưng suy cho cùng, tôi vẫn thích được gọi là siêu mẫu Lan Anh hơn”. Nhận xét về khuôn mặt của mình nghiêng về phần nào, đẹp hay cá tính? Lan Anh bày tỏ: “Tôi mong muốn mình có được gương mặt đa dạng, dễ dàng biến hóa. Có người từng khuyên tôi thi hoa hậu, có người lại bảo làm người mẫu. Nhưng suy cho cùng, tôi vẫn thích được gọi là siêu mẫu Lan Anh hơn”.

Họ và tên: Chu Nguyễn Lan Anh

Ngày sinh: 15-01-1998

Chiều cao: 1m74

Cân nặng: 50kg

Số đo 3 vòng: 79-58-93

Quê quán: Đắk Lắk

Hiện đang là sinh viên năm 2 trường ĐH SKĐA - khoa diễn viên

Thành tích: Quán quân sinh viên thanh lịch trường ĐH SKĐA năm 2016