Tối 3/11, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại TP. Nha Trang. Top 45 thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm áo dài - áo tắm và trang phục dạ hội. Nhìn chung các thí sinh đã có sự thể hiện khá tốt.

Tuy nhiên một sự cố không may đã xảy ra với Thúy Vân - một trong những ứng viên mạnh nhất. Cụ thể trong phần thi trang phục áo tắm cô bất ngờ để lộ bộ phận nhạy cảm khiến máy quay phải lia qua chỗ khác.

Thí sinh khoe body bốc lửa trong phần thi áo tắm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 0

Hình ảnh này mau chóng khiến fan của Thúy Vân xôn xao. Rất nhiều lời bình luận cầu chúc cho người đẹp sẽ bình tĩnh tự tin thi tiếp đêm bán kết và chung kết sắp tới. Nhiều fan thả tim và kêu gọi ủng hộ cho Thúy Vân hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ Miss Universe cũng dành lời khen ngợi cho ê kip quay phim của chương trình đã rất tinh ý phát hiện sự cố của Thúy Vân nhanh chóng lia máy tới điểm khác trên sân khấu để cứu nguy sự cố.

Thí sinh khoe body bốc lửa trong phần thi áo tắm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1Thí sinh khoe body bốc lửa trong phần thi áo tắm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Một số thí sinh có sự thể hiện ấn tượng trong phần thi tran phục áo tắm:

Thí sinh Đào Thị Hà. Thí sinh Đào Thị Hà.
Thí sinh H'luai Hwing. Thí sinh H'luai Hwing.
Thí sinh Vũ Thị Anh. Thí sinh Vũ Thị Anh.
Thí sinh Nguyễn Diana. Thí sinh Nguyễn Diana.
Anh Thư. Anh Thư.
Mỹ Khôi. Mỹ Khôi.
Tường Linh Tường Linh