Là ca sĩ có phong cách thời trang không quá “dữ dội”, hay dùng hàng hiệu như Sơn Tùng, cũng không quá sành điệu như Noo Phước Thịnh, Thanh Duy Idol có phong cách thời trang khá an toàn và chừng mực.

Anh thường chọn cho mình những bộ cánh đơn giản, hợp ánh nhìn với số đông khán giả. Chiếc túi đến từ nhà mốt Gucci có lẽ là một trong số ít phụ kiện hàng hiệu mà anh yêu thích trong thời gian gần đây.

Thanh Duy mang chiếc túi đi khắp nơi và phối đa dạng các set trang phục khác nhau. Thanh Duy mang chiếc túi đi khắp nơi và phối đa dạng các set trang phục khác nhau.
Áo phông + quần jean và sneakers mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động. Áo phông + quần jean và sneakers mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động.
Thoải mái hơn Thanh Duy phối áo phông cùng quần short. Thoải mái hơn Thanh Duy phối áo phông cùng quần short.
Một lần khác, giọng ca “Lỗi ở yêu thương” phối chiếc túi cùng áo phông xanh lá có họa tiết nổi bật. Một lần khác, giọng ca “Lỗi ở yêu thương” phối chiếc túi cùng áo phông xanh lá có họa tiết nổi bật.
Có thể thấy Thanh Duy mang chiếc túi đi khắp nơi. Có thể thấy Thanh Duy mang chiếc túi đi khắp nơi.
Anh tự tin tạo dáng và luôn dành vị trí nhất định cho chiếc túi trước ống kính. Anh tự tin tạo dáng và luôn dành vị trí nhất định cho chiếc túi trước ống kính.
Có khi chiếc túi là điểm nhấn nổi bật hơn cả trên tổng thể trang phục đơn sắc của anh. Ngoài chiếc túi, áo thun Gucci trên dưới chục triệu cũng tạo nên “chất chơi” hơn cho set đồ. Có khi chiếc túi là điểm nhấn nổi bật hơn cả trên tổng thể trang phục đơn sắc của anh. Ngoài chiếc túi, áo thun Gucci trên dưới chục triệu cũng tạo nên “chất chơi” hơn cho set đồ.
Khi ra sân bay, ca sĩ gốc Trà Vinh cũng không quên mang theo chiếc túi. Khi ra sân bay, ca sĩ gốc Trà Vinh cũng không quên mang theo chiếc túi.
Lần này, Thanh Duy phối chiếc túi cũng trong set đồ đơn giản. Lần này, Thanh Duy phối chiếc túi cũng trong set đồ đơn giản.
Dường như áo phông + quần jean là bộ đôi Thanh Duy khá chuộng khi liên tục chọn mặc. Dường như áo phông + quần jean là bộ đôi Thanh Duy khá chuộng khi liên tục chọn mặc.
Tự sướng cũng không quên túi nhé! Tự sướng cũng không quên túi nhé!
Hết áo phông tay ngắn rồi đến áo phông tay dài, có sự thay đổi nhẹ nhẹ nhưng chiếc túi vẫn “thủy chung” nằm yên bên hông anh ấy. Hết áo phông tay ngắn rồi đến áo phông tay dài, có sự thay đổi nhẹ nhẹ nhưng chiếc túi vẫn “thủy chung” nằm yên bên hông anh ấy.
Chán áo phông rồi thì đến hoodie. Chán áo phông rồi thì đến hoodie.
Chiếc túi có vẻ khá dễ phối màu sắc. Chiếc túi có vẻ khá dễ phối màu sắc.
Trong cả “cây trắng” thanh lịch thế này, Thanh Duy chọn cầm tay chứ không đeo hông nữa. Trong cả “cây trắng” thanh lịch thế này, Thanh Duy chọn cầm tay chứ không đeo hông nữa.
Trong lúc ăn thì cũng nhất quyết không tháo túi ra. Trong lúc ăn thì cũng nhất quyết không tháo túi ra.
Mặc vest vẫn đeo túi chụp ảnh tự sướng như thường! Mặc vest vẫn đeo túi chụp ảnh tự sướng như thường!
Chiếc túi của nhà mốt Gucci có tên đầy đủ là Ophidia GG Supreme small belt bag. Chiếc túi của nhà mốt Gucci có tên đầy đủ là Ophidia GG Supreme small belt bag.
795 bảng Anh (hơn 25 triệu đồng) là giá chiếc túi ở thời điểm hiện tại trên trang bán hàng chính thức của Gucci. 795 bảng Anh (hơn 25 triệu đồng) là giá chiếc túi ở thời điểm hiện tại trên trang bán hàng chính thức của Gucci.