Stylist là một trong những người tạo dựng nên xu hướng thời trang cho cá nhân hay các tạp chí thời trang cao cấp. Vì vậy street style của họ luôn tạo ra sự mới mẻ cũng như phá cách trong việc phối hợp trang phục. Chính điều ấy đã giúp những hình ảnh cá nhân của họ luôn được các bạn trẻ yêu thời trang học hỏi.

Stylist, Fashionisto Thuận Nguyễn luôn trẻ trung và lịch lãm trong trang phục thường ngày của mình. Áo sơ mi họa tiết sơ vin cùng quần tây sắc xám trang trọng chính là những các kết hợp thường thấy của quý ông này. Điểm nhấn đến từ đôi loafer mang sắc đỏ Bordeaux . Stylist, Fashionisto Thuận Nguyễn luôn trẻ trung và lịch lãm trong trang phục thường ngày của mình. Áo sơ mi họa tiết sơ vin cùng quần tây sắc xám trang trọng chính là những các kết hợp thường thấy của quý ông này. Điểm nhấn đến từ đôi loafer mang sắc đỏ Bordeaux .
Chàng stylist trẻ Mạch Huy lại tạo ra sự cá tính nhưng vẫn phản phất nét thanh lịch đến từ set đồ áo thun họa tiết vị lai cùng quần kha ki xám trùng lập màu sắc với giày. Đây cũng là một trong những tips hay ho cho các bạn trẻ yêu thích sự phá cách nhưng vẫn muốn mình trông thật lịch lãm. Chàng stylist trẻ Mạch Huy lại tạo ra sự cá tính nhưng vẫn phản phất nét thanh lịch đến từ set đồ áo thun họa tiết vị lai cùng quần kha ki xám trùng lập màu sắc với giày. Đây cũng là một trong những tips hay ho cho các bạn trẻ yêu thích sự phá cách nhưng vẫn muốn mình trông thật lịch lãm.
Khuất Năng Vĩnh lại biến hóa bản thân với hình ảnh khác biệt trong việc hòa phối trang phục. Cocoon Jacket kết hợp cùng Oversized Tee và Denim Pants. Bên cạnh đó chi tiết phá cách đến từ những chiếc kim băng ấn tượng trên cổ áo. Chắc hẳn đây chính là hình ảnh yêu thích nhất của chàng trai trẻ đa tài này. Khuất Năng Vĩnh lại biến hóa bản thân với hình ảnh khác biệt trong việc hòa phối trang phục. Cocoon Jacket kết hợp cùng Oversized Tee và Denim Pants. Bên cạnh đó chi tiết phá cách đến từ những chiếc kim băng ấn tượng trên cổ áo. Chắc hẳn đây chính là hình ảnh yêu thích nhất của chàng trai trẻ đa tài này.
Stylist Mỳ Gói trở về những bộ cánh thoải mái và tối giản hơn. Chàng trai đã khéo léo kết kết hợp những items lại với nhau từ áo thun đơn sắc, quần culottes cho đến đôi sneaker phá cách. Hơi hướng Nhật Bản chính là hình ảnh mới lạ cùa Mì Gói. Stylist Mỳ Gói trở về những bộ cánh thoải mái và tối giản hơn. Chàng trai đã khéo léo kết kết hợp những items lại với nhau từ áo thun đơn sắc, quần culottes cho đến đôi sneaker phá cách. Hơi hướng Nhật Bản chính là hình ảnh mới lạ cùa Mì Gói.
Đôi khi chỉ cần một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản cùng quần denim rách cũng đủ khiến mọi người phải ngước nhìn bạn mỗi khi mình xuất hiện. Duy Dương đã tài tình khi kết hợp thêm đôi sneaker adidas superstar trên tổng thể trang phục của mình. Đôi khi chỉ cần một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản cùng quần denim rách cũng đủ khiến mọi người phải ngước nhìn bạn mỗi khi mình xuất hiện. Duy Dương đã tài tình khi kết hợp thêm đôi sneaker adidas superstar trên tổng thể trang phục của mình.
Hữu Duy trở nên khác lạ khi tự tin diện áo sơ mi sắc tím (vốn mang đặc thù của phái nữ). Với kiểu sơ vin hờ hững một nửa vạt cũng là điểm nhấn trên trang phục của anh chàng. Hữu Duy trở nên khác lạ khi tự tin diện áo sơ mi sắc tím (vốn mang đặc thù của phái nữ). Với kiểu sơ vin hờ hững một nửa vạt cũng là điểm nhấn trên trang phục của anh chàng.
Stylist Kiệt Nguyễn cũng trở nên thời thương hơn nhờ kết hợp chiếc túi mini cùng trang phục năng động. Mẫu áo thun tay dài đơn sắc cũng có thể diện trong những ngày hè nóng bức này. Stylist Kiệt Nguyễn cũng trở nên thời thương hơn nhờ kết hợp chiếc túi mini cùng trang phục năng động. Mẫu áo thun tay dài đơn sắc cũng có thể diện trong những ngày hè nóng bức này.
Việc kết hợp hai họa tiết lại với nhau sao cho không bị rối mắt chính là một trong những cái khó đòi hỏi stylist hay các bạn trẻ phải có một con mắt tinh tường. Trần Hoài Trang đã khiến set đồ cũa mình không những lạ mắt mà còn cực kì nổi bật khi cô nàng xuất hiện. Việc kết hợp giữa jumsuit họa tiết kẻ ô cùng với áo khoác nhiệt đới cũng xem như “bí quyết” đáng học hỏi của những cô nàng mê mệt style cá tính. Việc kết hợp hai họa tiết lại với nhau sao cho không bị rối mắt chính là một trong những cái khó đòi hỏi stylist hay các bạn trẻ phải có một con mắt tinh tường. Trần Hoài Trang đã khiến set đồ cũa mình không những lạ mắt mà còn cực kì nổi bật khi cô nàng xuất hiện. Việc kết hợp giữa jumsuit họa tiết kẻ ô cùng với áo khoác nhiệt đới cũng xem như “bí quyết” đáng học hỏi của những cô nàng mê mệt style cá tính.
Phạm Bảo Luận luôn trung thành cùng phong cách cổ điển và năng động trong cách kết hợp trang phục. Áo thun polo kẻ sọc cài cút áo đi kèm đôi sneaker trẻ trung đôi khi sẽ trở nên ấn tượng với cá anh chàng mê sự hoài cổ. Phạm Bảo Luận luôn trung thành cùng phong cách cổ điển và năng động trong cách kết hợp trang phục. Áo thun polo kẻ sọc cài cút áo đi kèm đôi sneaker trẻ trung đôi khi sẽ trở nên ấn tượng với cá anh chàng mê sự hoài cổ.
Cuối cùng không thề nào quên được cô nàng với phong cách dị biệt nhưng đầy gợi cảm Lyskeli. Chỉ cần một chiếc áo tank top đơn giản cô nàng cũng có thể biến hóa sao cho mang màu sắc của mình nhất. Phụ kiện cá tính cùng mái tóc nổi loạn chính là điểm nhấn nhá hoàn hảo trong những bức ảnh street style của cô nàng. Cuối cùng không thề nào quên được cô nàng với phong cách dị biệt nhưng đầy gợi cảm Lyskeli. Chỉ cần một chiếc áo tank top đơn giản cô nàng cũng có thể biến hóa sao cho mang màu sắc của mình nhất. Phụ kiện cá tính cùng mái tóc nổi loạn chính là điểm nhấn nhá hoàn hảo trong những bức ảnh street style của cô nàng.