Chúng ta biết đến NTK Lý Quí Khánh không chỉ bởi tài năng và những bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp mà còn bởi phong cách thời trang lịch lãm, đẳng cấp trên thảm đỏ của anh chàng. Rời xa khỏi những sự kiện, Lý Quí Khánh mang đến cho chúng ta một cái nhìn khác biệt về phong cách cá nhân thông qua street style hàng ngày của anh. Dù là  Đông-Xuân hay Hè-Thu, sự phá cách và tính thời trang luôn hiện diện trong tâm hồn anh, trong cách anh kết hợp trang phục đời thường. 
Là một nhà thiết kế, một ngôi sao và doanh nhân trẻ thành đạt, Lý Quí Khánh phải dịch chuyển không ngừng giữa các tuần lễ thời trang cũng như những sự kiện lớn. Hãy cùng xem lại phong cách thời trang biến hóa đa dạng đầy màu sắc của anh chàng qua những hình ảnh dưới đây.

Mùa Xuân

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhTrang phục mùa xuân của NTK nghiêng về bảng màu pastel và những màu sắc tươi sáng. Trong ảnh, Lý Quí Khánh diện chiếc T-shirt in họa tiết hoa anh đào từ thương hiệu Dolce and Gabbana.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhNổi bật trên phố với chiếc áo dài chất liệu sheer kết hợp cùng áo thun họa tiết chim én và quần jean, giày của thương hiệu Prada.

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhT-shirt Givenchy, sneaker Rick Owen, nón Bueberry và túi xách Hermes Birkin da bò màu camel.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhThanh lịch với một outfit đơn giản, NTK lấy điểm nhấn cho bộ trang phục bằng các phụ kiện như kính mắt mèo, giày màu pastel và túi xách Hermes màu nude.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhMột bộ trang phục vừa đủ ấm áp với cái se lạnh mùa xuân lại vừa mang đến cho đến sự nhã nhặn và quí tộc cho NTK.

Mùa Hè

Mùa hè, Lý Quí Khánh thường ưa chuộng những chiếc T-shirt và quần short lửng cùng giày sneaker năng động.

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhStyle chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhKết hợp họa tiết là một trong những sở thích và chuyên môn của anh chàng.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhBụi phủi cùng RIP jean và áo khoác bomber, mũ snapback.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhHay áo sơ mi ca mô và giày bốt da. Tất nhiên không thể thiếu phụ kiện túi xách Hermes, món đồ yêu thích của anh.

Mùa Thu

Mùa thu đến, trang phục của NTK bắt đầu ngả dần sang xu hướng nhẹ nhàng, sâu lắng.

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Những chiếc áo len, jecket và coat bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong streetstyle mùa thu của anh chàng.

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh

Áo khoác da là một trong số đó. Áo khoác da là một trong số đó.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí Khánh…hay những chi tiết đính lông thú đỏm dáng và “fancy” như thế này.

Mùa Đông

Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhSang trọng, ấm áp và đậm tính cổ điển là những gì nói về streetstyle ngày đông của anh chàng.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhCách phối trang phục trung tính làm tôn lên những món phụ kiện đắt giá trên trang phục được anh khéo léo sắp xếp.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhMột bộ trang phục all-black hút mắt và rất thanh lịch.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhQuí ông Paris thời thượng và lịch lãm là đây.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhThỉnh thoảng, NTK lại thử nghiệm với áo jacket quân đội.
Style chuẩn đi xuyên các tuần lễ thời trang của Lý Quí KhánhHay áo jacket theo phong cách lính lục quân độc đáo như thế này.