Là một trong những siêu mẫu gốc Việt được đánh giá cao trên thế giới, Jessica Minh Anh từ lâu đã được giới báo chí quốc tế ca ngợi là “đại diện của thế hệ trẻ, dám nghĩ, dám làm”.

Kênh CNN cũng đã từng theo sát các show diễn của cô. Ngoài ra, 2 tờ báo thời trang của Pháp Paris Match và Madam Figaro từng nói: “Jessica Minh Anh đang làm rung chuyển thế giới thời trang” và “Đối với cô siêu mẫu gốc Việt, không có điều gì là không thể”.

Để chuẩn bị cho buổi trình diễn ngày 6/2 tới đây, Jessica cùng ê-kíp đã có buổi đến khảo sát con tàu khổng lồ Costa tại Hồng Kông cũng như thực hiện bộ ảnh quảng bá cho chương trình.

Lựa chọn bộ váy dài ấn tượng, Jessica Minh Anh liên tục thả dáng trên con tàu khổng lồ tại cảng Hồng Kông. Lựa chọn bộ váy dài ấn tượng, Jessica Minh Anh liên tục thả dáng trên con tàu khổng lồ tại cảng Hồng Kông.
Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục: Peru, Indonesia, Brazil, Pakistan, Mỹ và Monaco. Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục: Peru, Indonesia, Brazil, Pakistan, Mỹ và Monaco.
Jessica Minh Anh được biết đến với gương mặt cá tính, nốt ruồi và kiểu tóc mái ngang đặc trưng. Jessica Minh Anh được biết đến với gương mặt cá tính, nốt ruồi và kiểu tóc mái ngang đặc trưng.
Cô nàng cũng là 1 trong những siêu mẫu có cách tạo dáng ấn tượng, mang phong cách thời trang cao cấp được nhiều người đánh giá cao. Cô nàng cũng là 1 trong những siêu mẫu có cách tạo dáng ấn tượng, mang phong cách thời trang cao cấp được nhiều người đánh giá cao.
Để chuẩn bị show diễn lần này, Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neo Romantica và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 - nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hồng Kong từ độ cao 393m. Để chuẩn bị show diễn lần này, Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neo Romantica và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 - nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hồng Kong từ độ cao 393m.
Costa neo Romantica, con tàu hạng sang bậc nhất của Costa, được mệnh danh là “nước Ý trên mặt biển”. Con tàu hứa hẹn sẽ góp phần cho sự thành công của show diễn ngoạn mục. Costa neo Romantica, con tàu hạng sang bậc nhất của Costa, được mệnh danh là “nước Ý trên mặt biển”. Con tàu hứa hẹn sẽ góp phần cho sự thành công của show diễn ngoạn mục.
Bên cạnh việc lên các kênh truyền hình và tạp chí lớn nhất tại Anh, Pháp, Mỹ, Ý, và Trung Đông cũng như nhiều nước khác, Jessica cũng làm việc với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, đồng thời là khách mời hàng đầu tại tuần lễ thời trang Paris và New York bên cạnh các sao quốc tế khác. Bên cạnh việc lên các kênh truyền hình và tạp chí lớn nhất tại Anh, Pháp, Mỹ, Ý, và Trung Đông cũng như nhiều nước khác, Jessica cũng làm việc với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, đồng thời là khách mời hàng đầu tại tuần lễ thời trang Paris và New York bên cạnh các sao quốc tế khác.
Siêu mẫu gốc Việt vô cùng nổi bật khi diện chiếc váy đỏ rực, giữa khung cảnh biển cả hoành tráng. Siêu mẫu gốc Việt vô cùng nổi bật khi diện chiếc váy đỏ rực, giữa khung cảnh biển cả hoành tráng.
Cô không ngần ngại tạo dáng sát mép tàu, 1 vị trí được cho là khá nguy hiểm. Cô không ngần ngại tạo dáng sát mép tàu, 1 vị trí được cho là khá nguy hiểm.
Nàng siêu mẫu được rất nhiều sự quan tâm của cánh truyền thông nước ngoài. Nàng siêu mẫu được rất nhiều sự quan tâm của cánh truyền thông nước ngoài.