Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, “tình đầu quốc dân” Suzy còn có một thân hình nhiều cô gái mơ ước. Chính vì có quá nhiều lợi thế về hình thể, Suzy thường xuyên được các hãng thời trang mời làm mẫu ruột. Trong bộ sưu tập mới của Guess, Suzy đã xuất hiện cực trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là đôi chân cô nàng dài miên man khó tả.

Dù không chạy theo trào lưu “vòng 3 nảy nở” nhưng Suzy vẫn sở hữu những đường cong hút mắt. Dù không chạy theo trào lưu “vòng 3 nảy nở” nhưng Suzy vẫn sở hữu những đường cong hút mắt.
Diện áo thun và quần ống loe cực đơn giản, Suzy vẫn cho thấy nhan sắc “quốc dân” đáng ngưỡng mộ của mình. Diện áo thun và quần ống loe cực đơn giản, Suzy vẫn cho thấy nhan sắc “quốc dân” đáng ngưỡng mộ của mình.
Những chiếc quần ống loe trơn màu cực kỳ đơn giản phù hợp với phong cách thời trang vốn có của Suzy. Những chiếc quần ống loe trơn màu cực kỳ đơn giản phù hợp với phong cách thời trang vốn có của Suzy.
Tuy nhiên, thần thái của cô nàng thì không hề đơn giản tí nào bởi có ai mặc đồ basic mà nhìn vẫn sang như Suzy? Tuy nhiên, thần thái của cô nàng thì không hề đơn giản tí nào bởi có ai mặc đồ basic mà nhìn vẫn sang như Suzy?
Diện cả cây jeans nhưng Suzy vẫn rất nữ tính khi để tóc buông dài và sử dụng sandal quai mảnh. Diện cả cây jeans nhưng Suzy vẫn rất nữ tính khi để tóc buông dài và sử dụng sandal quai mảnh.
Ở góc chụp này, đôi chân của cô nàng dài đến khó tin Ở góc chụp này, đôi chân của cô nàng dài đến khó tin
Gương mặt trẻ trung của Suzy cũng rất hợp với kiểu quần yếm tinh nghịch. Gương mặt trẻ trung của Suzy cũng rất hợp với kiểu quần yếm tinh nghịch.
Nhan sắc của cô được nhiều người coi là một “tường thành không tuổi”. Nhan sắc của cô được nhiều người coi là một “tường thành không tuổi”.
Kiểu tóc và lối trang điểm của Suzy luôn tối giản nhưng cô nàng chưa bao giờ ngừng xinh đẹp. Kiểu tóc và lối trang điểm của Suzy luôn tối giản nhưng cô nàng chưa bao giờ ngừng xinh đẹp.
Đôi chân thon dài của Suzy trong bức ảnh này có lẽ là niềm mơ ước của tất cả các cô gái. Đôi chân thon dài của Suzy trong bức ảnh này có lẽ là niềm mơ ước của tất cả các cô gái.
Vẻ đẹp mong manh sương khói của Suzy khiến cho loạt mỹ nam của Hàn đổ rạp. Vẻ đẹp mong manh sương khói của Suzy khiến cho loạt mỹ nam của Hàn đổ rạp.