Từ sau khi kết hôn, khán giả chẳng còn nhìn thấy hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện trước công chúng, số lượng thông tin nàng hậu chia sẻ lên trang cá nhân cũng vô cùng ít ỏi. Thế nên, trong tấm ảnh mới nhất, nhiều fan hâm mộ không ngớt thích thú với vẻ ngoài sang chảnh, thần thái khí chất trong bộ cánh đen trắng đơn giản. Được biết, tuy mới sinh con nhưng vóc dáng người đẹp vẫn nhanh chóng trở lại eo ót như thời còn con gái. Từ sau khi kết hôn, khán giả chẳng còn nhìn thấy hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện trước công chúng, số lượng thông tin nàng hậu chia sẻ lên trang cá nhân cũng vô cùng ít ỏi. Thế nên, trong tấm ảnh mới nhất, nhiều fan hâm mộ không ngớt thích thú với vẻ ngoài sang chảnh, thần thái khí chất trong bộ cánh đen trắng đơn giản. Được biết, tuy mới sinh con nhưng vóc dáng người đẹp vẫn nhanh chóng trở lại eo ót như thời còn con gái.
Có thể nhận thấy, tông màu yêu thích của Ngọc Trinh chính là hồng, bởi “Vòng eo 56” đã tiếp tục lựa chọn một bộ cánh theo sắc màu này để trở nên nổi bật khi xuống phố. Có thể nhận thấy, tông màu yêu thích của Ngọc Trinh chính là hồng, bởi “Vòng eo 56” đã tiếp tục lựa chọn một bộ cánh theo sắc màu này để trở nên nổi bật khi xuống phố.
Một nàng Trinh khác cũng mê mải sắc hồng chính là Angela Phương Trinh. “Bà mẹ nhí” khoe dáng cùng chiếc đầm hồng ôm sát, khoe trọn số đo hình thể. Một nàng Trinh khác cũng mê mải sắc hồng chính là Angela Phương Trinh. “Bà mẹ nhí” khoe dáng cùng chiếc đầm hồng ôm sát, khoe trọn số đo hình thể.
Tóc Tiên kiêu sa, lạnh lùng cùng đầm xòe gam màu trắng cùng tóc bới cao và hoa tai dạng sợi. Tóc Tiên kiêu sa, lạnh lùng cùng đầm xòe gam màu trắng cùng tóc bới cao và hoa tai dạng sợi.
Không quá cầu kỳ cá tính, Hứa Vĩ Văn chỉ cần diện áo sơ mi, quần tây đơn giản là đã đủ khiến khán giả mê mệt. Không quá cầu kỳ cá tính, Hứa Vĩ Văn chỉ cần diện áo sơ mi, quần tây đơn giản là đã đủ khiến khán giả mê mệt.
Diễm My 9X khoe chân thon với quần xẻ tà và áo cộc tay ôm sát. Cách nhấn nhá màu sắc từ phụ kiện đến trang phục đều đồng tông góp phần cộng điểm cho người đọc. Diễm My 9X khoe chân thon với quần xẻ tà và áo cộc tay ôm sát. Cách nhấn nhá màu sắc từ phụ kiện đến trang phục đều đồng tông góp phần cộng điểm cho người đọc.
Á hậu Lệ Hằng sử dụng chiếc túi Hermes đỏ rực đắt giá, làm điểm nhấn cho cả set đồ đen. Á hậu Lệ Hằng sử dụng chiếc túi Hermes đỏ rực đắt giá, làm điểm nhấn cho cả set đồ đen.
Không sử dụng màu nổi, những item màu trung tính như đen, trắng beige là sự lựa chọn của Ninh Dương Lan Ngọc khi xuống phố. Không sử dụng màu nổi, những item màu trung tính như đen, trắng beige là sự lựa chọn của Ninh Dương Lan Ngọc khi xuống phố.
Diễn viên Tường Vy trông lạ lẫm, sáng bừng cả phố với set đồ gồm áo sơ-mi họa tiết dáng rộng và khăn turban buộc đầu. Diễn viên Tường Vy trông lạ lẫm, sáng bừng cả phố với set đồ gồm áo sơ-mi họa tiết dáng rộng và khăn turban buộc đầu.
Chiếc áo phom rộng mang gam màu đỏ nổi bật là cách để stylist Lê Minh Ngọc trở nên “bừng sáng” giữa nắng hè. Chiếc áo phom rộng mang gam màu đỏ nổi bật là cách để stylist Lê Minh Ngọc trở nên “bừng sáng” giữa nắng hè.
Mặc combo trang phục tuyền một màu trắng, không thể phủ nhận Kelbin Lei thật sự biết cách lôi kéo sự chú ý của khán giả về mình. Mặc combo trang phục tuyền một màu trắng, không thể phủ nhận Kelbin Lei thật sự biết cách lôi kéo sự chú ý của khán giả về mình.