Hòa theo cảm hứng Á đông lên ngôi vào thời gian cuối năm 2016 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vào mùa mốt 2017, chiếc nón quai thao là món đồ mang đậm nét văn hóa châu Á và được đưa vào bộ sưu tập Honee Fall Winter 2017/18 Collection mới trình làng thời gian qua.

Trong bộ sưu tập Fall Winter 2017/18 Collection, chiếc nón như một vật dụng để trang trí, tô điểm để set đồ thêm thú vị. Tất cả những trang phục thuộc bộ sưu tập này là thời trang sàn diễn, có tinh thần và cảm hứng rõ rệt nhưng tính ứng dụng bị đánh giá là không cao. Vì vậy, rất nhiều tín đồ thời trang cảm thấy lạ lẫm về ý đồ mà NTK muốn gửi gắm.

Ngắm loạt hình ảnh của người mẫu diễn với chiếc nón quai thao:

Thiết kế nguyên bản của chiếc nón quai thao được mẫu sử dụng khi catwalk. Thiết kế nguyên bản của chiếc nón quai thao được mẫu sử dụng khi catwalk.
Trong một cách mix khác, chiếc nón được tô điểm bởi những bông hoa được đính kết phía trên khá bắt mắt. Trong một cách mix khác, chiếc nón được tô điểm bởi những bông hoa được đính kết phía trên khá bắt mắt.

Dễ dàng nhìn thấy trong bộ sưu tập Fall Winter 2017/18 Collection ngoài nón quai thao còn sử dụng mấn đội đầu của người phụ nữ Việt, cùng những đôi guốc gỗ style Nhật Bản hay nón bè lá của Trung Quốc.

Chiếc nón bè lá nhìn qua giống nón quai thao của Việt Nam. Chiếc nón bè lá nhìn qua giống nón quai thao của Việt Nam.