Vốn gắn liền với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ khi là nữ rapper duy nhất của nhóm nhạc S-girls, Chung Thương T-Jo bất ngờ đổi sang phong cách cổ điển pha trộn sự thanh lịch, nữ tính trong bộ ảnh mới. Vốn gắn liền với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ khi là nữ rapper duy nhất của nhóm nhạc S-girls, Chung Thương T-Jo bất ngờ đổi sang phong cách cổ điển pha trộn sự thanh lịch, nữ tính trong bộ ảnh mới.
 Nữ ca sĩ -rapper xinh đẹp muốn thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh và tiếp cận gần hơn các xu hướng đang thịnh hành trên thế giới. Nữ ca sĩ -rapper xinh đẹp muốn thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh và tiếp cận gần hơn các xu hướng đang thịnh hành trên thế giới.
 Tông màu chủ đạo trong bộ ảnh lần này của thành viên nhóm Sgirls là gam màu nổi như: xanh, trắng, đen, ánh kim,… Dù theo đổi phong cách cá tính hay nhẹ nhàng, rapper sinh năm 1994 đều yêu thích sự nổi bật, bắt mắt khi xuống phố. Tông màu chủ đạo trong bộ ảnh lần này của thành viên nhóm Sgirls là gam màu nổi như: xanh, trắng, đen, ánh kim,… Dù theo đổi phong cách cá tính hay nhẹ nhàng, rapper sinh năm 1994 đều yêu thích sự nổi bật, bắt mắt khi xuống phố.
 Theo cô, những gam màu này phản ánh đúng nhất con người và tính cách hiện đại, năng động của bản thân. Theo cô, những gam màu này phản ánh đúng nhất con người và tính cách hiện đại, năng động của bản thân.
 Chân dài để lộ “vòng eo con kiến” trong bộ crop-top trắng, kết hợp với quần ống suông màu hồng phấn điệu đà. Chân dài để lộ “vòng eo con kiến” trong bộ crop-top trắng, kết hợp với quần ống suông màu hồng phấn điệu đà.
 Các với các thành viên khác trong nhóm Sgirls, Chung Thương T-Jo theo đuổi phong cách hiện đại và pha chút nổi loạn. Các với các thành viên khác trong nhóm Sgirls, Chung Thương T-Jo theo đuổi phong cách hiện đại và pha chút nổi loạn.
 Kể từ khi gia nhập nhóm nhạc nữ 4 thành viên, cô trung thành với những sắc màu bắt mắt, dù xuống phố hay lên sân khấu, những tông màu “nổi loạn” này đều gắn liền với T-Jo. Kể từ khi gia nhập nhóm nhạc nữ 4 thành viên, cô trung thành với những sắc màu bắt mắt, dù xuống phố hay lên sân khấu, những tông màu “nổi loạn” này đều gắn liền với T-Jo.
 Với gout thời trang nhanh nhạy “bắt trends”, nữ rapper xinh đẹp cũng được mặc định là biểu tượng thời trang của nhóm nhạc nữ 4 thành viên. Với gout thời trang nhanh nhạy “bắt trends”, nữ rapper xinh đẹp cũng được mặc định là biểu tượng thời trang của nhóm nhạc nữ 4 thành viên.