Quang Trung tạo dáng ngầu khác thường, lên tiếng đính chính về tin đồn thành công từ tiền của gia đình

Khôi NgôĐăng lúc

Thay đổi phong cách trong bộ ảnh mới, Quang Trung cũng lần đầu tiên trải lòng về tin đồn “ăn may” thành công và nổi tiếng nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình giàu có.

Dù còn vài tháng nữa mới hết năm 2019, nhưng có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung đã có được một năm cực kỳ thành công với nhiều dự án nghệ thuật nối tiếp nhau và liên tục nhận được lời khen, sự ủng hộ từ các khán giả.

Chính sự biến hóa đa dạng cũng như tinh thần “không ngại thử thách”, thích khám phá giới hạn của bản thân đã biến Quang Trung thành hình ảnh một anh chàng cực kỳ “đa zi năng” trong showbiz Việt, không chỉ diễn xuất mà còn tham gia ca hát, làm MC, mà vai trò nào cũng đạt được thành công nhất định.

Đặc biệt, trong lần này, Quang Trung cũng dành tặng người hâm mộ của mình một bộ ảnh với hình tượng “cực ngầu” và vô cùng ấn tượng, không chỉ “đậm đặc” chất nam tính mà còn toát lên được tinh thần hoang dã và nổi loạn của một nghệ sĩ trẻ.

Những khán giả đã quen với hình ảnh của một Quang Trung lịch thiệp, lãng tử hay nhẹ nhàng có lẽ sẽ không “quen mắt” với những shoot ảnh này lắm, nhưng chính sự “bất ngờ” và ngạc nhiên mới đúng là những gì mà Quang Trung hướng tới, bởi đó là thứ cảm xúc được tạo ra bởi những điều mới mẻ và đột phá, như chính con người của anh.

Liên tiếp nhận về nhiều thành tựu, trở thành một trong những nghệ sĩ chứng tỏ được bản thân. Tuy nhiên cũng chính điều này thỉnh thoảng vẫn làm dấy lên câu hỏi, những tin đồn không đáng có về thực lực của Quang Trung: Liệu anh có thực sự tài năng, hay chỉ “ăn may” và có “số hưởng” vì nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình giàu có?

Trước tin đồn này, Quang Trung cho biết: “Chuyện được gia đình hậu thuẫn, tôi khẳng định lần cuối là không có. Từ cấp một tôi đã biết cách đi kiếm tiền, không hề mè nheo gia đình, nên chẳng có lý gì khi lớn lên lại phải dựa dẫm bố mẹ cả. Tôi nghĩ, mọi người nghĩ vậy là do đang coi trọng vật chất quá. Với tôi, vật chất nhiều hay ít không quan trọng bằng việc mình nghĩ gì. Bạn thấy đủ, thì một năm cơm thôi cũng đủ. Còn bạn luôn thấy thiếu, thì dù có trong tay sơn hào hải vị cũng sẽ có cảm giác túng quẫn thôi”.

Tuy nhiên, Quang Trung cũng cho biết dù anh hiểu rằng có tin đồn này về mình, nhưng trước nay anh chưa từng có ý định giải thích. Quang Trung cho biết, chuyện mình có năng lực thế nào, làm được đến đâu, mọi người cứ nhìn vào sản phẩm thì biết. “Tôi không có nhu cầu gì phải chứng minh hay than vãn về việc mình nỗ lực thế nào để được khán giả nhìn nhận cả. Chỉ cần mọi người nhìn vào kết quả và ghi nhận nó là tôi mãn nguyện rồi. Cuộc đời này đã đủ chuyện phức tạp rồi, sao còn phải nói với nhau thêm những lời buồn lòng và tiêu cực làm gì?”.

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

TIN TÀI TRỢ