Bộ phim cung đấu “Diên Hi Công Lược” vừa mới ra mắt đã nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả tìm xem bởi những câu chuyện li kì về việc tranh ngôi đoạt sủng của dàn mỹ nhân tài sắc. Không những thế, sản phẩm điện ảnh này còn được đánh giá cao nhờ tạo hình quá lộng lẫy của từng nhân vật cũng như tái hiện đúng bối cảnh lịch sử.

Sau khi tập 7 phát sóng, nhân vật “Cao Quý Phi” bỗng chốc trở thành tâm điểm thời trang khi nhiều fans hâm mộ đã phát hiện ra, chiếc áo ngọc trai xa xỉ mà cô diện lại mang nhiều nét tương đồng cùng kiểu áo của Trư Bát Giới trong bộ phim thần thoại kinh điển “Tây Du Ký”.

Lẽ nào Cao Quý Phi độc ác hết phần thiên hạ, đường đường là chủ nhân cả một cung lại diện trang phục giống của Trư Bát Giới năm xưa? Lẽ nào Cao Quý Phi độc ác hết phần thiên hạ, đường đường là chủ nhân cả một cung lại diện trang phục giống của Trư Bát Giới năm xưa?
Màn “đụng hàng” đình đám, khó tin nhưng có thật của 2 nhân vật trái ngược nhau hoàn toàn trên màn ảnh. Màn “đụng hàng” đình đám, khó tin nhưng có thật của 2 nhân vật trái ngược nhau hoàn toàn trên màn ảnh.
Tuy nhiên, đây cũng không phải là việc quá lạ lẫm, bởi chẳng biết có phải để tiết kiệm chi phí hay không, mà trước đây trên màn ảnh Hoa ngữ đã có rất nhiều màn đụng hàng hài hước thế này. Đơn cử như trường hợp của Dương Mịch và nữ diễn viên đóng vai bà chủ thanh lâu trong “Cung tỏa tâm ngọc”. Tuy nhiên, đây cũng không phải là việc quá lạ lẫm, bởi chẳng biết có phải để tiết kiệm chi phí hay không, mà trước đây trên màn ảnh Hoa ngữ đã có rất nhiều màn đụng hàng hài hước thế này. Đơn cử như trường hợp của Dương Mịch và nữ diễn viên đóng vai bà chủ thanh lâu trong “Cung tỏa tâm ngọc”.
An Dĩ Hiên và Hồ Ca, dù giới tính khác nhau, đóng hai phim khác nhau nhưng hoàn toàn có thể mặc chung một bộ đồ. An Dĩ Hiên và Hồ Ca, dù giới tính khác nhau, đóng hai phim khác nhau nhưng hoàn toàn có thể mặc chung một bộ đồ.
Dương bát muội, Dương Bài Phong, Dương tam nương, La Thị Nữ diện cùng trang phục trong “Dương môn nữ tướng”. Dương bát muội, Dương Bài Phong, Dương tam nương, La Thị Nữ diện cùng trang phục trong “Dương môn nữ tướng”.
Không chỉ quần áo, cả phụ kiện cài đầu cũng có thể tái sử dụng nhiều lần. Không chỉ quần áo, cả phụ kiện cài đầu cũng có thể tái sử dụng nhiều lần.
Một bên lật cổ lên, một bên lật cổ xuống, một bên cột áo ngoài, một bên để mở ra là có ngay hai bộ cánh cho hai phim khác nhau. Một bên lật cổ lên, một bên lật cổ xuống, một bên cột áo ngoài, một bên để mở ra là có ngay hai bộ cánh cho hai phim khác nhau.
Đây là outfit cưới được Trần Pháp Dung và Thái Thiếu Phân thay phiên nhau tái hiện trong “Thủy nguyệt động thiên”. Đây là outfit cưới được Trần Pháp Dung và Thái Thiếu Phân thay phiên nhau tái hiện trong “Thủy nguyệt động thiên”.
Tạo hình của Vương Chí và Bạc Xảo Tuệ trong “Mỹ nhân tâm kế” chỉ khác nhau ở đôi hoa tai và cách làm tóc. Tạo hình của Vương Chí và Bạc Xảo Tuệ trong “Mỹ nhân tâm kế” chỉ khác nhau ở đôi hoa tai và cách làm tóc.
Thiết Lan Tâm của Phạm Băng Băng và vai phản diện Giang Ngọc Yến của Dương Tuyết được tạo hình giống nhau hoàn toàn. Thiết Lan Tâm của Phạm Băng Băng và vai phản diện Giang Ngọc Yến của Dương Tuyết được tạo hình giống nhau hoàn toàn.
Từ kiểu tóc, phụ kiện hoa tai, đến quần áo cũng mang nhiều nét tương đồng. Từ kiểu tóc, phụ kiện hoa tai, đến quần áo cũng mang nhiều nét tương đồng.