Khi thời trang kiểu váy ngủ lên ngôi, Phi Thanh Vân khấp khởi mừng thầm vì thời của mình đã đến. Cô được dịp khoe trọn vẹn vòng 1 trong những bộ cánh mát mẻ, phô phang khiến nhiều người ngượng ngùng khi đối diện. Nhất là sau cuộc đại phẫu thì Vân lại càng thích khoe cơ thể bạo.

Khi không mấy ai mặn mà diện mốt váy hở bạo nữa thì Phi Thanh Vân vẫn “một lòng, một dạ” với kiểu váy này. Cô diện đi siêu thị, đi bar đã là một nhẽ, tiếc rẻ chiếc váy đẹp, Phi Thanh Vân còn bê lên cả thảm đỏ trình diễn. Đó là lý do vì sao Vân trở thành “gương mặt thân quen” của danh mục sao xấu mỗi khi cô nàng xuất hiện.

Sau cuộc đại tu, công chúng càng hốt hoảng hơn với thân hình của Phi Thanh Vân. Nhưng thôi, quan niệm về cái đẹp mỗi người một khác, chỉ mong Phi Thanh Vân bớt diện những bộ đồ hở hang quá đà như thế này. Sau cuộc đại tu, công chúng càng hốt hoảng hơn với thân hình của Phi Thanh Vân. Nhưng thôi, quan niệm về cái đẹp mỗi người một khác, chỉ mong Phi Thanh Vân bớt diện những bộ đồ hở hang quá đà như thế này.
Búc hình mới được chụp vào hồi tháng 10, cho thấy Phi Thanh Vân vẫn rất yêu thích phô diễn số đo 3 vòng trên cơ thể. Búc hình mới được chụp vào hồi tháng 10, cho thấy Phi Thanh Vân vẫn rất yêu thích phô diễn số đo 3 vòng trên cơ thể.
Tay cầm clutch kiểu sang nhưng bộ đồ của Phi Thanh Vân thì lại cực sến, chẳng ăn nhập tổng thể. Tay cầm clutch kiểu sang nhưng bộ đồ của Phi Thanh Vân thì lại cực sến, chẳng ăn nhập tổng thể.
Trước đó, cô cũng chọn bộ đồ khoe ngực như váy ngủ khi tham dự công chiếu bộ phim “Đảo địa ngục”. Trước đó, cô cũng chọn bộ đồ khoe ngực như váy ngủ khi tham dự công chiếu bộ phim “Đảo địa ngục”.
Phi Thanh Vân và chiếc đầm hờ hững tạo dáng bên bể bơi. Không biết chiếc đầm này có nâng đỡ nổi bộ ngực khủng không? Phi Thanh Vân và chiếc đầm hờ hững tạo dáng bên bể bơi. Không biết chiếc đầm này có nâng đỡ nổi bộ ngực khủng không?
Rồi thêm một lần khác, người đẹp cho thấy gout thẩm mỹ táo bạo của mình khi diện một chiếc váy cắt xẻ chỉ có hai mảnh vải che hờ hững thế kia. Rồi thêm một lần khác, người đẹp cho thấy gout thẩm mỹ táo bạo của mình khi diện một chiếc váy cắt xẻ chỉ có hai mảnh vải che hờ hững thế kia.
Mốt váy ngủ vẫn là kiểu thời trang mà Vân ưa thích. Rảnh rang là cô diện váy ngủ đi khắp nơi. Mốt váy ngủ vẫn là kiểu thời trang mà Vân ưa thích. Rảnh rang là cô diện váy ngủ đi khắp nơi.
Nếu không phải là hở hang thì màu sắc nhất định là phải rực rỡ thế này Vân mới chịu. Nếu không phải là hở hang thì màu sắc nhất định là phải rực rỡ thế này Vân mới chịu.
Bộ cánh hồi đầu năm nay được Phi Thanh Vân trưng dụng. Nhìn cô rườm rà như một cây vải di động với phần cổ tay lòe xòe. Bộ cánh hồi đầu năm nay được Phi Thanh Vân trưng dụng. Nhìn cô rườm rà như một cây vải di động với phần cổ tay lòe xòe.
Vân khiến khán giả hốt hoảng thực sự. Phi Thanh Vân diện chiếc váy này trong năm 2017 thì quả là một sự dũng cảm. Vân khiến khán giả hốt hoảng thực sự. Phi Thanh Vân diện chiếc váy này trong năm 2017 thì quả là một sự dũng cảm.
Nếu không gọi đây là chiếc váy ngủ màu xanh thì sẽ chẳng còn một tên gọi nào khác cho bộ đồ này của Phi Thanh Vân cả! Nếu không gọi đây là chiếc váy ngủ màu xanh thì sẽ chẳng còn một tên gọi nào khác cho bộ đồ này của Phi Thanh Vân cả!
Vân đã ra dáng một chút quý bà rồi, nhưng chỉ là chiếc áo vest khoác ngoài thôi. Chiếc váy bên trong vẫn còn mang “âm hưởng” của váy ngủ nhiều lắm. Vân đã ra dáng một chút quý bà rồi, nhưng chỉ là chiếc áo vest khoác ngoài thôi. Chiếc váy bên trong vẫn còn mang “âm hưởng” của váy ngủ nhiều lắm.
Thêm một bộ cánh khoe vòng 1 cỡ đại của Phi Thanh Vân. Cô không quên để lộ ra chút ren cho thêm phần sexy, hờ hững. Thêm một bộ cánh khoe vòng 1 cỡ đại của Phi Thanh Vân. Cô không quên để lộ ra chút ren cho thêm phần sexy, hờ hững.

Ngoài những lần xuất hiện “chưa bao giờ đẹp”, Phi Thanh Vân cũng có những lần cô nàng ăn mặc vừa đẹp và phù hợp với khung cảnh. Mong rằng Vân cứ phát huy theo hướng này và nói không với những bộ đồ hở hang quá đà như trước.

Cũng là khoe ngực nhưng khéo léo thế này thì Phi Thanh Vân sẽ khó bị vào danh sách sao xấu thường xuyên nữa. Cũng là khoe ngực nhưng khéo léo thế này thì Phi Thanh Vân sẽ khó bị vào danh sách sao xấu thường xuyên nữa.
Vân có chiều cao lý tưởng nên sẽ rất hợp với những bộ suit lịch lãm mà vẫn khoe được số đo cơ thể. Vân có chiều cao lý tưởng nên sẽ rất hợp với những bộ suit lịch lãm mà vẫn khoe được số đo cơ thể.
Một trong những bộ cánh hiếm hoi không hở hang của Phi Thanh Vân. Tuy phần găng tay ren chẳng ăn nhập gì nhưng ít ra, nhìn Phi Thanh Vân đã đúng tuổi và đẹp hơn nhiều. Một trong những bộ cánh hiếm hoi không hở hang của Phi Thanh Vân. Tuy phần găng tay ren chẳng ăn nhập gì nhưng ít ra, nhìn Phi Thanh Vân đã đúng tuổi và đẹp hơn nhiều.
Đây là thiết kế áo dài mà Vân sẽ diện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Nhìn Vân rất tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục này. Đây là thiết kế áo dài mà Vân sẽ diện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Nhìn Vân rất tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục này.
Chúc Phi Thanh Vân thành công sau nửa năm âm thầm chuẩn bị để đến được với cuộc thi. Chúc Phi Thanh Vân thành công sau nửa năm âm thầm chuẩn bị để đến được với cuộc thi.