Tổng thống Croatia - Kolinda Glabar Kitarovic nhận lời mời của Tổng thống Vladimir Putin, bà Kolinda Glabar Kitarovic đã tới Nga để cổ vũ cho đội Croatia. Tổng thống Croatia - Kolinda Glabar Kitarovic nhận lời mời của Tổng thống Vladimir Putin, bà Kolinda Glabar Kitarovic đã tới Nga để cổ vũ cho đội Croatia.
 Xuất hiện trên hàng ghế khán đài trong trận tứ kế World Cup 2018, Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic nổi bật với màu áo Croatia. Bà khéo léo kết hợp áo cầu thủ với bộ suit thanh lịch, áo khoác ngoài và quần suit cùng màu vừa thanh lịch vừa thể hiện tình yêu đối với đội bóng nước nhà. Xuất hiện trên hàng ghế khán đài trong trận tứ kế World Cup 2018, Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic nổi bật với màu áo Croatia. Bà khéo léo kết hợp áo cầu thủ với bộ suit thanh lịch, áo khoác ngoài và quần suit cùng màu vừa thanh lịch vừa thể hiện tình yêu đối với đội bóng nước nhà.

Ngoài đời, nữ tổng thống sở hữu gu thời trang thanh lịch, kín đáo và toát lên vẻ quyến rũ của người phụ nữ quyền lực.

Kolinda Grabar-Kitarovic sinh năm 1968. Bà là nữ Tổng thống đầu tiên của Croatia trúng cử vào năm 2015. Vì là một nữ chính trị gia nên trang phục của Kolinda Grabar-Kitarovic thường thiên về tính sang trọng, lịch sự. Kolinda Grabar-Kitarovic sinh năm 1968. Bà là nữ Tổng thống đầu tiên của Croatia trúng cử vào năm 2015. Vì là một nữ chính trị gia nên trang phục của Kolinda Grabar-Kitarovic thường thiên về tính sang trọng, lịch sự.
Nữ tổng thống ưa chuộng các trang phục đơn giản, ít họa tiết. Nữ tổng thống ưa chuộng các trang phục đơn giản, ít họa tiết.
Bà cực kì ưa chuộng màu đen vừa sang trọng vừa giúp bà thon gọn hơn bình thường. Với tính chất nghề nghiệp, tủ quần áo tràn ngập các trang phục menswear thể hiện sự quyền lực. Bà cực kì ưa chuộng màu đen vừa sang trọng vừa giúp bà thon gọn hơn bình thường. Với tính chất nghề nghiệp, tủ quần áo tràn ngập các trang phục menswear thể hiện sự quyền lực.
Trong cuộc gặp gỡ thượng đỉnh với người đồng cấp Putin, nữ tổng thống diện bộ suit màu xanh quân đội với họa tiết được đính trên cầu vai, bộ suit được nhiều người khen ngời. Trong cuộc gặp gỡ thượng đỉnh với người đồng cấp Putin, nữ tổng thống diện bộ suit màu xanh quân đội với họa tiết được đính trên cầu vai, bộ suit được nhiều người khen ngời.
Nữ tổng thống khéo léo kết hợp các màu sắc khác nhau để vẻ ngoài không khiến người khác nhàm chán. Nữ tổng thống khéo léo kết hợp các màu sắc khác nhau để vẻ ngoài không khiến người khác nhàm chán.
Gu thời trang đơn giản, thanh lịch nhưng quyền lực ngời ngời của nữ tổng thống thật sự không thua kém bất kì nữ chính trị gia quyến rũ nào trên thế giới. Gu thời trang đơn giản, thanh lịch nhưng quyền lực ngời ngời của nữ tổng thống thật sự không thua kém bất kì nữ chính trị gia quyến rũ nào trên thế giới.