Cái tên The Harmony mà Hà Duy đặt cho show diễn xuất phát từ tình yêu của anh dành cho thời trang và âm nhạc. Ngoài đam mê với lĩnh vực thiết kế, anh cũng có năng khiếu ca hát và từng cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến đoạt giải quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2015.

Dàn khách mời trong show gồm các hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Chuyển giới 2018 Hương Giang, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú, người mẫu Hồng Quế, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Ngọc Anh… 40 chân dài của Hà Nội, TP HCM và một số model quốc tế sẽ tham gia trình diễn.

NTK của những mỹ nhân làng nhạc làm show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệpNTK HÀ Duy là NTK được các mỹ nhân làng nhạc Việt yêu thích lựa chọn

Nhà thiết kế Hà Duy cho biết: “Tôi mất khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp. Ngoài việc sáng tạo bộ sưu tập gồm 80 mẫu, tôi cũng tìm ê kíp để hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo về sân khấu. Hơn nữa, để dựng sàn diễn là khu rừng mà tôi tưởng tượng cũng không hề dễ dàng.”

NTK Hà Duy sinh năm 1987. Anh tốt nghiệp khoa Tạo dáng công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội vào năm 2009. Trước khi mở showroom tại Hà Nội, anh từng tham gia các cuộc thi Ngôi sao thời trang, Vietnam Collection Grand Prix 2008, Ngôi sao thiết kế thời trang 2013 và cộng tác với một số tạp chí chuyên ngành. Nhiều năm nay, anh thường xuyên góp mặt ở Tuần lễ thời trang Việt Nam.

NTK của những mỹ nhân làng nhạc làm show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp

Việc anh ra mắt show thời trang cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp là một sự kiện đáng quan tâm của làng thời trang Việt