Đêm 20/5 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu MGM Grand Garden ở Las Vegas với sự góp mặt của hàng loạt siêu sao âm nhạc.

Đặc biệt, nhóm nhạc châu Á BTS lần thứ hai xuất hiện trên thảm đỏ danh giá này đã gây “náo loạn” với trang phục trẻ trung đến từ nhà mốt Gucci.

Nhóm nhạc nam BTS phong cách và sành điệu trên thảm đỏ trong trang phục từ nhà mốt Gucci. Nhóm nhạc nam BTS phong cách và sành điệu trên thảm đỏ trong trang phục từ nhà mốt Gucci.

Nhóm nhạc BTS gây náo loạn thảm đỏ Billboard với trang phục trẻ trung của Gucci

Lần đầu tiên trên thảm đỏ Billboard, nhóm nhạc tài năng sẽ biểu diễn bài hát mới nhất đang gây sốt “Fake love” và đây là lần thứ hai nhóm nhạc tham gia sự kiện này. Lần đầu tiên trên thảm đỏ Billboard, nhóm nhạc tài năng sẽ biểu diễn bài hát mới nhất đang gây sốt “Fake love” và đây là lần thứ hai nhóm nhạc tham gia sự kiện này.

Ngoài ra, lễ trao giải đình đám của sự kiện âm nhạc thường niên sẽ không thể thiếu vắng các tên tuổi gạo cội như Taylor Swift, Christina Aguilera, Camila Cabello,…

Tayloe Swift lộng lẫy như một nữ hoàng trong chiếc đầm ren trắng xẻ đùi táo bạo. Tayloe Swift lộng lẫy như một nữ hoàng trong chiếc đầm ren trắng xẻ đùi táo bạo.
Camila Cabello với chiếc đầm tua rua ấn tượng. Camila Cabello với chiếc đầm tua rua ấn tượng.
Jennifer Lopez cực cá tính và quyến rũ trong set đầm da xẻ ngực táo bạo, đôi bốt cùng tông tôn lên sự 'quyền lực' của cô trên thảm đỏ cũng như trong làng giải trí thế giới. Jennifer Lopez cực cá tính và quyến rũ trong set đầm da xẻ ngực táo bạo, đôi bốt cùng tông tôn lên sự 'quyền lực' của cô trên thảm đỏ cũng như trong làng giải trí thế giới.
Christina Aguilera diện bộ váy với tà áo trải dài. Christina Aguilera diện bộ váy với tà áo trải dài.
Demi Lovato cá tính và quyến rũ trong bộ váy Dior da báo.
Nick Jonas khoe cơ bắp nam tính. Nick Jonas khoe cơ bắp nam tính.
Janet Jackson. Janet Jackson.
Ca sĩ Ciara gợi cảm trong chiếc đầm xuyên thấu. Ca sĩ Ciara gợi cảm trong chiếc đầm xuyên thấu.
Khalid.
Normani. Normani.