Sáng 2/8 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Venezuela – Hoa hậu Venezuela 2019 đã chính thức diễn ra. Vượt qua 23 ứng viên nặng kí, người đẹp Thalia Olvino đến từ bang Carabobo đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Chính thức đại diện nước nhà ở đấu trường Miss Universe và là đối thủ mạnh nhất của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Venezuela 2019. Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Venezuela 2019.
Được biết, tân Hoa hậu Venezuela 2019 năm nay tròn 19 tuổi. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, số đo 3 vòng là 82-62-90 Được biết, tân Hoa hậu Venezuela 2019 năm nay tròn 19 tuổi. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, số đo 3 vòng là 82-62-90
Top 5 gồm có 2 Hoa hậu và 3 Á hậu. Top 5 gồm có 2 Hoa hậu và 3 Á hậu.
Tuy nhiên, nhan sắc của tân Hoa hậu Venezuela không được số đông ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng cô sở hữu gương mặt khá dừ, có phần kém sắc hơn các thí sinh khác trong cuộc thi năm nay. Người khen đẹp, kẻ chê già khó cảm. Song mọi sự đánh giá bây giờ là qúa sớm. Tuy nhiên, nhan sắc của tân Hoa hậu Venezuela không được số đông ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng cô sở hữu gương mặt khá dừ, có phần kém sắc hơn các thí sinh khác trong cuộc thi năm nay. Người khen đẹp, kẻ chê già khó cảm. Song mọi sự đánh giá bây giờ là qúa sớm.
Ở luồng ý kiến khác, nhan sắc của cô bị so sánh hao hao với Hoa hậu Venezuela 2018 và 2016. Ở luồng ý kiến khác, nhan sắc của cô bị so sánh hao hao với Hoa hậu Venezuela 2018 và 2016.
Chính vì vậy cô không mang lại màu sắc tươi mới. Chính vì vậy cô không mang lại màu sắc tươi mới.
Cô chính là đối thủ cực mạnh của Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019. Cô chính là đối thủ cực mạnh của Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019.
Ngoài ra đêm thi còn trao danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Venezuela cho mỹ nhân Melissa Jimenez. Ngoài ra đêm thi còn trao danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Venezuela cho mỹ nhân Melissa Jimenez.
Nhan sắc của Hoa hậu Quốc tế Venezuela được nhận xét nổi bật và phù hợp với đấu trường Miss Unuverse hơn tân Hoa hậu Venezuela. Nhan sắc của Hoa hậu Quốc tế Venezuela được nhận xét nổi bật và phù hợp với đấu trường Miss Unuverse hơn tân Hoa hậu Venezuela.
Hình thể của Melissa Jimenez cũng trội hơn Thalia Olvino. Hình thể của Melissa Jimenez cũng trội hơn Thalia Olvino.