Chắc hẳn người hâm mộ vẫn đang còn nhớ hình ảnh đầy cảm động của anh chàng cầu thủ mang áo số 11 - Đỗ Duy Mạnh cắm cờ trên tuyết, cúi chào Quốc kỳ sau trận chung kết thế kỷ. Không chỉ tài giỏi, phong độ trên sân cỏ, mới đây, nhiều người hâm mộ còn phát hiện, rời sân cỏ, chàng trai sinh năm 1996 còn có thêm “nghề chân trái” là bán quần áo ngủ cho “hội chị em” trên mạng. Phát hiện đáng yêu này khiến không ít các fan thích thú.

Chàng “soái ca” cao 1m8 với nụ cười tỏa nắng… Chàng “soái ca” cao 1m8 với nụ cười tỏa nắng…
… cùng thân hình cơ bắp cực chuẩn. … cùng thân hình cơ bắp cực chuẩn.
Duy Mạnh đích thực là “nam thần sơ-mi trắng” trong lòng không ít người hâm mộ. Trên sân cỏ điềm tĩnh là thế, ai mà ngờ trong cuộc sống đời thường, anh chàng này lại đáng yêu hơn rất nhiều khi “đóng vai” “con buôn” quần áo ngủ cho chị em vô cùng “sành sõi”. Duy Mạnh đích thực là “nam thần sơ-mi trắng” trong lòng không ít người hâm mộ. Trên sân cỏ điềm tĩnh là thế, ai mà ngờ trong cuộc sống đời thường, anh chàng này lại đáng yêu hơn rất nhiều khi “đóng vai” “con buôn” quần áo ngủ cho chị em vô cùng “sành sõi”.
Ai mà ngờ được đây là trang cá nhân của 1 cầu thủ, anh chàng đăng lời rao bán sản phẩm hấp dẫn không thua kém bất kì “con buôn” nào. Ai mà ngờ được đây là trang cá nhân của 1 cầu thủ, anh chàng đăng lời rao bán sản phẩm hấp dẫn không thua kém bất kì “con buôn” nào.
Chụp hình sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp. Chụp hình sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp.
Sản phẩm quá dễ thương nên có lẽ được “hội chị em” ủng hộ liên tục. Sản phẩm quá dễ thương nên có lẽ được “hội chị em” ủng hộ liên tục.
Không ít người bình luận lựa chọn mua sản phẩm vì tin tưởng cũng như ủng hộ cho anh chàng. Không ít người bình luận lựa chọn mua sản phẩm vì tin tưởng cũng như ủng hộ cho anh chàng.
Túi hồng xinh xinh đựng quần áo ngủ cũng vô cùng chuyên nghiệp. Ai mà ngờ được hình ảnh đáng yêu này là của chàng tiền vệ tài năng phía sau sân cỏ. Túi hồng xinh xinh đựng quần áo ngủ cũng vô cùng chuyên nghiệp. Ai mà ngờ được hình ảnh đáng yêu này là của chàng tiền vệ tài năng phía sau sân cỏ.