Có vẻ như những sóng gió vừa qua là quá lớn với một cô gái trẻ sinh năm 1995 như Ngân Anh. Nhưng vượt qua “cơn bão” dư luận, Ngân Anh cho thấy mình đang cố gắng vươn lên mỗi ngày để khẳng định hình ảnh của mình. Mới đây nhất, người đẹp xuất hiện tự tin và gợi cảm trong bộ váy cắt xẻ táo bạo, hút mắt. Thời trang tham dự sự kiện của Ngân Anh khá ổn, cô hiếm khi mắc lỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Diện bộ váy trắng xẻ táo bạo, Ngân Anh cho thấy làn da nuột nà và vóc dáng thon gọn của mình trong sự kiện mới nhất mà cô tham gia. Diện bộ váy trắng xẻ táo bạo, Ngân Anh cho thấy làn da nuột nà và vóc dáng thon gọn của mình trong sự kiện mới nhất mà cô tham gia.
Các đường nét trên gương mặt của Ngân Anh cũng mềm mại, tự nhiên hơn. Các đường nét trên gương mặt của Ngân Anh cũng mềm mại, tự nhiên hơn.
Sau đó, người đẹp thay một bộ váy khác màu đỏ nhưng cũng xẻ hở phần hông rất gợi cảm. Sau đó, người đẹp thay một bộ váy khác màu đỏ nhưng cũng xẻ hở phần hông rất gợi cảm.
Trong một sự kiện khác, Ngân Anh diện váy lụa mềm mại đỏ khoe cơ thể với 3 vòng chuẩn đẹp. Trong một sự kiện khác, Ngân Anh diện váy lụa mềm mại đỏ khoe cơ thể với 3 vòng chuẩn đẹp.
Bộ váy xuyên thấu đánh đá này cũng giúp Ngân Anh lọt vào top sao mặc đẹp. Bộ váy xuyên thấu đánh đá này cũng giúp Ngân Anh lọt vào top sao mặc đẹp.
Rõ ràng là đường nét trên gương mặt của Ngân Anh đã hài hòa hơn rất nhiều so với thời điểm đăng quang. Rõ ràng là đường nét trên gương mặt của Ngân Anh đã hài hòa hơn rất nhiều so với thời điểm đăng quang.
Trong một lần khác, Ngân Anh diện bộ váy cúp ngực khá lạ mắt với bông hoa vải to ở cầu vai. Làn da trắng mịn là ưu điểm nổi bật của người đẹp. Trong một lần khác, Ngân Anh diện bộ váy cúp ngực khá lạ mắt với bông hoa vải to ở cầu vai. Làn da trắng mịn là ưu điểm nổi bật của người đẹp.
Ngay cả khi diện một bộ đồ bó và có chất liệu bóng như thế này, Ngân Anh cũng không bị lộ khuyết điểm, cơ thể vẫn rất thon gọn. Ngay cả khi diện một bộ đồ bó và có chất liệu bóng như thế này, Ngân Anh cũng không bị lộ khuyết điểm, cơ thể vẫn rất thon gọn.
Người đẹp rất chuộng những kiểu váy đính đá sang trọng và không kém phần tinh tế. Người đẹp rất chuộng những kiểu váy đính đá sang trọng và không kém phần tinh tế.
Đầm đuôi cá với phần eo bó sát cũng giúp Ngân Anh khoe được lợi thế về hình thể. Đầm đuôi cá với phần eo bó sát cũng giúp Ngân Anh khoe được lợi thế về hình thể.
Với vóc dáng của Ngân Anh thì không khó để cô trở nên xinh đẹp trong tà áo dài trắng thướt tha. Với vóc dáng của Ngân Anh thì không khó để cô trở nên xinh đẹp trong tà áo dài trắng thướt tha.
Khi diện áo dài đen chấm bi, Ngân Anh lại rất chú ý đến kiểu tóc và trang điểm để hóa thân thành cô gái những thập niên trước. Khi diện áo dài đen chấm bi, Ngân Anh lại rất chú ý đến kiểu tóc và trang điểm để hóa thân thành cô gái những thập niên trước.