Bảo Anh không quá cao nhưng lại có được đôi chân thon dài nhờ tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước. Chính vì vậy mà Bảo Anh không ngần ngại khoe hết mức đôi chân vô cùng giá trị của mình. Ít khi chạy theo trend quần ống loe, quần cạp cao, với Bảo Anh, thời trang chỉ có hai kiểu: một là giấu quần, hay là diện quần bó sát khoe chân.

Và kiểu đầu tiên được cô nàng chuộng hơn cả. Từ lên đồ sự kiện đến thời trang dạo phố, mốt giấu quần được Bảo Anh áp dụng thường xuyên.

Đi sự kiện vẫn “giấu quần” bình thường

Mặc vest mà bỏ qua phần diện quần, Bảo Anh có outfit sexy mà không hề kém thanh lịch. Tông màu của chiếc áo vest và chiếc clutch giúp cô nàng trở nên “đằm” hơn. Mặc vest mà bỏ qua phần diện quần, Bảo Anh có outfit sexy mà không hề kém thanh lịch. Tông màu của chiếc áo vest và chiếc clutch giúp cô nàng trở nên “đằm” hơn.
Đến với chương trình Giọng hát Việt, Bảo Anh tiếp tục áp dụng diện vest cách điệu màu vàng bắt mắt. Đến với chương trình Giọng hát Việt, Bảo Anh tiếp tục áp dụng diện vest cách điệu màu vàng bắt mắt.
Tại một sự kiện khác, Bảo Anh diện cả set jeans và cũng không quên để chiếc chân váy nửa kín nửa hở. Tại một sự kiện khác, Bảo Anh diện cả set jeans và cũng không quên để chiếc chân váy nửa kín nửa hở.

Street style toàn áo thun dáng rộng

Bảo Anh có một seri các loại áo thun dáng siêu rộng, chủ yếu là màu đen chỉ khác họa tiết in trên áo. Những chiếc áo này Bảo Anh luôn diện cùng một đôi sneaker thật ngầu như Balenciaga Triple S màu trắng, và tuyệt đối không thấy bóng dáng chiếc quần đâu. Bảo Anh có một seri các loại áo thun dáng siêu rộng, chủ yếu là màu đen chỉ khác họa tiết in trên áo. Những chiếc áo này Bảo Anh luôn diện cùng một đôi sneaker thật ngầu như Balenciaga Triple S màu trắng, và tuyệt đối không thấy bóng dáng chiếc quần đâu.
hoặc kết hợp cùng một đôi Triple S nhiều màu. hoặc kết hợp cùng một đôi Triple S nhiều màu.
Riêng kiểu thời trang này, Bảo Anh diện đi diện lại nhiều lần không chán. Riêng kiểu thời trang này, Bảo Anh diện đi diện lại nhiều lần không chán.
Thỉnh thoảng cô nàng kết hợp kiểu áo này với loafer gắn lông sang chảnh. Thỉnh thoảng cô nàng kết hợp kiểu áo này với loafer gắn lông sang chảnh.
Bảo Anh cũng rất chú ý đến phụ kiện khi mặc kiểu giấu quần này như kết hợp mũ lưỡi trai cá tính hoặc các kiểu kính đang theo trend. Bảo Anh cũng rất chú ý đến phụ kiện khi mặc kiểu giấu quần này như kết hợp mũ lưỡi trai cá tính hoặc các kiểu kính đang theo trend.
Diện độc một chiếc áo thun màu vàng nhưng Bảo Anh vẫn nổi bật nhờ mắt kính dáng độc đáo. Diện độc một chiếc áo thun màu vàng nhưng Bảo Anh vẫn nổi bật nhờ mắt kính dáng độc đáo.
Cũng khá giống như khi đi sự kiện, thỉnh thoảng Bảo Anh diện áo vest cách điệu và chỉ vậy thôi, không có thêm chiếc quần nào bên dưới cả. Cũng khá giống như khi đi sự kiện, thỉnh thoảng Bảo Anh diện áo vest cách điệu và chỉ vậy thôi, không có thêm chiếc quần nào bên dưới cả.
Kiểu lên đồ này giúp Bảo Anh khoe được tối đa đôi chân thon dài nuột nà của mình. Kiểu lên đồ này giúp Bảo Anh khoe được tối đa đôi chân thon dài nuột nà của mình.
Và ngay cả trong những hoạt động công việc thường ngày thì Bảo Anh cũng luôn chọn những bộ đồ năng động nhất có thể. Và ngay cả trong những hoạt động công việc thường ngày thì Bảo Anh cũng luôn chọn những bộ đồ năng động nhất có thể.