Với vai trò đại sứ thương hiệu, Midu xinh đẹp như thiên thần xuất hiện như một minh tinh màn bạc. Với vai trò đại sứ thương hiệu, Midu xinh đẹp như thiên thần xuất hiện như một minh tinh màn bạc.
 Nữ diễn viên chọn chiếc đầm trắng xếp tầng khá lạ mắt. Nữ diễn viên chọn chiếc đầm trắng xếp tầng khá lạ mắt.
 Những chiếc váy sáng màu, kiểu dáng bánh bèo là style yêu thích của Midu ở đời thường lẫn sự kiện. Những chiếc váy sáng màu, kiểu dáng bánh bèo là style yêu thích của Midu ở đời thường lẫn sự kiện.
 Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa giải trí, Midu đều trung thành với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhằm tôn nét khả ái của mình. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa giải trí, Midu đều trung thành với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhằm tôn nét khả ái của mình.
 Với khuôn mặt xinh đẹp tựa búp bê, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng rạng rỡ, Midu đã khéo léo lựa chọn cho mình kiểu tóc thích hợp để làm nổi bật thế mạnh vẻ đẹp tựa thiên thần. Với khuôn mặt xinh đẹp tựa búp bê, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng rạng rỡ, Midu đã khéo léo lựa chọn cho mình kiểu tóc thích hợp để làm nổi bật thế mạnh vẻ đẹp tựa thiên thần.
 Sau hơn 5 năm nhìn lại, Midu ở thời điểm hiện tại đã khác. Cô ăn vận quyến rũ, chỉn chu và hợp xu hướng hơn. Sau hơn 5 năm nhìn lại, Midu ở thời điểm hiện tại đã khác. Cô ăn vận quyến rũ, chỉn chu và hợp xu hướng hơn.
 Ở tuổi 29, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và cuốn hút. Cô cho biết, giờ đây công việc được cô ưu tiên lên hàng đầu. Ở tuổi 29, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và cuốn hút. Cô cho biết, giờ đây công việc được cô ưu tiên lên hàng đầu.
 Với diện mạo như một nàng công chúa quá đỗi xinh đẹp như thế này, Mi Du chia sẻ rằng: “Chẳng cần hoàng tử phải xuất hiện”. Với diện mạo như một nàng công chúa quá đỗi xinh đẹp như thế này, Mi Du chia sẻ rằng: “Chẳng cần hoàng tử phải xuất hiện”.