Công nương Meghan Markle luôn lọt trong top ăn mặc đẹp nhất thế giới, thế nên “nhất cử nhất động” của nữ công tước xứ Sussex đều vào tầm ngắm của cư dân mạng và cánh truyền thông. Được biết những trang phục của cô khoác trên mình trong chuyến công du đợt này tốn gần cả 3,5 tỷ đồng chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

Tổng cộng tất cả hết 6 bộ trang phục được nàng Công nương xinh đẹp khoác trên mình trong suốt ba ngày công du cùng chồng tại Morocco.

Meghan nổi bật với đầm đỏ rực rỡ đến từ thương hiệu Valentino. Đây là lần hiếm hoi nữ công tước xứ Sussex không diện đồ ôm sát mà mặc một chiếc đầm thoải mái. Nhưng việc Meghan vẫn trung thành với đôi giày cao gót, điều không được khuyến khích với phụ nữ mang thai ở tháng thứ 7. Meghan nổi bật với đầm đỏ rực rỡ đến từ thương hiệu Valentino. Đây là lần hiếm hoi nữ công tước xứ Sussex không diện đồ ôm sát mà mặc một chiếc đầm thoải mái. Nhưng việc Meghan vẫn trung thành với đôi giày cao gót, điều không được khuyến khích với phụ nữ mang thai ở tháng thứ 7.
Cùng với bộ đầm đắt đỏ, Meghan mang theo mình một chiếc ví cũng của thương hiệu Valentino có giá 2.145 USD (gần 50 triệu đồng). Cùng với bộ đầm đắt đỏ, Meghan mang theo mình một chiếc ví cũng của thương hiệu Valentino có giá 2.145 USD (gần 50 triệu đồng).
Giản dị trong set đồ đen khi cô phối blazer màu xanh navy của hiệu Alice + Olivia cùng phụ kiện là giày bệt đen hiệu Birdies và khăn choàng cổ Wilfred Giản dị trong set đồ đen khi cô phối blazer màu xanh navy của hiệu Alice + Olivia cùng phụ kiện là giày bệt đen hiệu Birdies và khăn choàng cổ Wilfred
Cũng cùng một ngày buổi sáng sau khi đổi địa điểm tham quan, cô thay áo đen bên trong thành sơ mi trắng, phối cùng giày cao gót thương hiệu nổi tiếng Manolo Blahnik Cũng cùng một ngày buổi sáng sau khi đổi địa điểm tham quan, cô thay áo đen bên trong thành sơ mi trắng, phối cùng giày cao gót thương hiệu nổi tiếng Manolo Blahnik

Tối cùng ngày, cặp vợ chồng hoàng gia dự tiệc chiêu đãi tại dinh thự của đại sứ Anh ở thủ đô Rabat, Morocco. Nữ công tước diện bộ váy bằng lụa cao cấp đính pha lê do thương hiệu Dior thực hiện riêng, lấy cảm hứng từ kaftan - trang phục truyền thống của phụ nữ Morocco.
Đầm Dior: khoảng 90.000 bảng. Clutch Dior satin: 1.390 bảng. Giày cao gót Dior: 590 bảng. Khuyên tai Birks Snowstorm: 6.966 bảng. Tổng cộng set đồ: 98.946 bảng (hơn 3 tỷ đồng).

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 4

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 5

Meghan giản dị trong thiết kế áo len kẻ sọc từ hãng Equipment Breton, áo khoác ngoài style quân đôi từ J.Crew phối cùng quần ôm đen và giày boots của nhà mốt đình đám Stuart Weitzman.

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 6

Tới thăm Andalusian Gardens, công nương mặc váy Loyd/Ford: 433 bảng. Khoác áo blazer Babaton by Aritzia: 151 bảng.Cô đi giày Manolo Blahnik. Tổng cộng set đồ: 584 bảng (gần 18 triệu đồng).

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 7

Buổi tối cuối cùng ở quốc gia Bắc Phi, Meghan chọn bộ váy maxi màu xanh bay bổng khi diện kiến Vua Mohammed VI và Thái tử Moulay tại tư dinh của quốc vương ở thủ đô Rabat.
Đầm Carolina Herrera thực hiện riêng: khoảng 3.222 bảng.
Giày cao gót Gianvito Rossi: 510 bảng.
Clutch Dior satin: như trên.
Tổng cộng set đồ: 3.732 bảng (hơn 114 triệu đồng).

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 8

Meghan Markle khiến dân tình choáng khi chi gần 3,5 tỷ đồng tiền váy áo chỉ trong 3 ngày ảnh 9