Vào thứ bảy vừa qua (30/6), tại buổi ra mắt phim Hotel Transylvania 3, Selena Gomez đã khiến công chúng được một phen mướt mắt với trang phục đậm chất mùa hè của mình. Cô mặc trang phục matchy - matchy với phần trên là áo croptop phối cùng chân váy dài lưng cao bên dưới.

 

Mặc họa tiết drap trải giường giống công nương Meghan nhưng Selena Gomez lại được khen đáo để

Cô nàng bới tóc và trang điểm tông nhẹ nhàng khiến trang phục nổi bật hơn với clutch và giày sandal ánh kim. Trông Selena Gomez mới trẻ trung và rạng ngời làm sao.

Mặc họa tiết drap trải giường giống công nương Meghan nhưng Selena Gomez lại được khen đáo đểMặc họa tiết drap trải giường giống công nương Meghan nhưng Selena Gomez lại được khen đáo đểTuy nhiên, nếu là một người yêu thời trang và tinh ý, hẳn bạn sẽ thấy họa tiết trên bộ đồ của Selena Gomez khá giống 1 phiên bản áo đầm gây tranh cãi được công nương Meghan Markle diện cách đây không lâu.

Chính xác là hai phiên bản đầm này đều thuộc về nhà mốt Oscar de la Renta, và bộ trang phục của Selena Gomez và công nương Meghan mặc được may cùng 1 họa tiết hoa văn trắng xanh.

Mặc họa tiết drap trải giường giống công nương Meghan nhưng Selena Gomez lại được khen đáo đểCả hai thiết kế này đều có giá khá đắt đỏ, phiên bản của Selena mặc là 2.490 đô còn của Meghan là 3.922 đô. Nhưng nếu bộ trang phục của Selena Gomez vừa vặn và tôn lên 3 vòng của cô thì thiết kế công nương chọn diện lại khiến công chúng khá thất vọng bởi chiếc váy rộng thùng thình có vẻ như đang “nuốt chửng” lấy Meghan.

Nhiều người còn bông đùa rằng bộ váy của Công nương chẳng khác gì bộ ga trải giường hiện đang được bán trên mạng. Chưa dừng ở đó, phụ kiện đội đầu của Công nương cũng bị đem ra so sánh với… cục bông tắm.

Vậy mới thấy, cùng một họa tiết, nhưng kiểu dáng trang phục khác nhau sẽ khiến người mặc trở nên sành điệu hoặc bị dìm hàng không thương tiếc.