Minh Tú xuất hiện thần thái ngời ngời trong trang phục khá bình dân. Quần jeans, áo thun và đôi dép lê là điểm nhấn làm nổi bật cả trang phục. Minh Tú xuất hiện thần thái ngời ngời trong trang phục khá bình dân. Quần jeans, áo thun và đôi dép lê là điểm nhấn làm nổi bật cả trang phục.
Là fan hâm mộ của những đôi snicker thời thượng, không khó hiểu cô luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất. Và tất nhiên, Minh Tú “kết thân” với những set đồ mạnh mẽ và cá tính. Là fan hâm mộ của những đôi snicker thời thượng, không khó hiểu cô luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất. Và tất nhiên, Minh Tú “kết thân” với những set đồ mạnh mẽ và cá tính.
Tuy “ngầu” nhưng không thể phũ nhận, Minh Tú vẫn quyến rũ hết phần thiên hạ. Tuy “ngầu” nhưng không thể phũ nhận, Minh Tú vẫn quyến rũ hết phần thiên hạ.
Có thể nói, Minh Tú là một trong những mỹ nhân “chất” nhất showbiz Việt. Có thể nói, Minh Tú là một trong những mỹ nhân “chất” nhất showbiz Việt.

Nói đến độ độ quyến rũ, không thể không kể đến cô nàng Jun Vũ. Mới đây, diễn viên sinh năm 1995 khiến mọi người choáng ngợp với khoảnh khắc khoe dáng dưới vòi sen. Cô thật gợi cảm với bộ áo tắm hai mảnh để lộ ba vòng nóng bỏng chết người.

Mặc cho các mỹ nhân xúng xính váy áo, Minh Tú cứ mang quần sọt, áo ba lỗ, dép lê nhưng thần thái vẫn ngời ngờiMặc cho các mỹ nhân xúng xính váy áo, Minh Tú cứ mang quần sọt, áo ba lỗ, dép lê nhưng thần thái vẫn ngời ngời

Ngoài ra, Minh Hằng cũng theo trends khoe thân, mạnh bạo khoe dáng với bộ áo tắm rực rỡ sau bao năm đeo đuổi phong cách kín cổng cao tường.

Với bộ bikini cắt xẻ nóng bỏng, Minh Hằng vô cùng gợi cảm khoe vóc dáng cân đối dưới nắng hè. Với bộ bikini cắt xẻ nóng bỏng, Minh Hằng vô cùng gợi cảm khoe vóc dáng cân đối dưới nắng hè.
Từ khi “tân trang” ngoại hình, Minh Hằng chăm diện những trang phục “khoe thân” hơn hẳn. Từ khi “tân trang” ngoại hình, Minh Hằng chăm diện những trang phục “khoe thân” hơn hẳn.