Trong bộ ảnh mới nhất, Phí Phương Anh khiến fan hâm mộ thích thú khi khoe street style cá tính, gồm váy hoa nhẹ nhàng phối cùng áo khoác jeans. Trong bộ ảnh mới nhất, Phí Phương Anh khiến fan hâm mộ thích thú khi khoe street style cá tính, gồm váy hoa nhẹ nhàng phối cùng áo khoác jeans.
Quán quân The Face mùa đầu tiên còn đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ, hoàn toàn ăn rơ cùng trang phục. Quán quân The Face mùa đầu tiên còn đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ, hoàn toàn ăn rơ cùng trang phục.
Ngay lập tức, nhiều người đã phát hiện ra, chiếc áo khoác mà “nàng Phí” chưng diện chính là chiếc áo Britney Spears từng mặc khi chụp bộ ảnh campaign cho Kenzo, tuy nhiên, sản phẩm mà “công chúa nhạc pop” mặc lại ngắn hơn đôi chút, tạo nét ấn tượng, khỏe khoắn hơn. Phát hiện thú vị này khiến các fan hâm mộ cảm thấy thích thú. Ngay lập tức, nhiều người đã phát hiện ra, chiếc áo khoác mà “nàng Phí” chưng diện chính là chiếc áo Britney Spears từng mặc khi chụp bộ ảnh campaign cho Kenzo, tuy nhiên, sản phẩm mà “công chúa nhạc pop” mặc lại ngắn hơn đôi chút, tạo nét ấn tượng, khỏe khoắn hơn. Phát hiện thú vị này khiến các fan hâm mộ cảm thấy thích thú.
Khác với Phí Phương Anh, giọng ca “Toxic” mix cùng áo bra và quần nội y jeans, đi cùng boots jeans cao quá gối theo phong cách denim on denim. Khác với Phí Phương Anh, giọng ca “Toxic” mix cùng áo bra và quần nội y jeans, đi cùng boots jeans cao quá gối theo phong cách denim on denim.
Ngoài ra, cô nàng còn xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ năng động cùng combo áo phông và váy vàng dún bèo xinh xắn. Ngoài ra, cô nàng còn xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ năng động cùng combo áo phông và váy vàng dún bèo xinh xắn.
Người đẹp thể hiện khả năng mix đồ tinh tế khi khéo léo phối chiếc túi xách trắng, cùng tông với áo. Người đẹp thể hiện khả năng mix đồ tinh tế khi khéo léo phối chiếc túi xách trắng, cùng tông với áo.
Tuy nhiên, chiếc váy này từng được Tóc Tiên mặc qua trước đó, khác với vẻ trẻ trung của Phí Phương Anh, giọng ca “Ngày mai” toát lên sự gợi cảm, quyến rũ khiến cánh mày râu chẳng thể rời mắt. Tuy nhiên, chiếc váy này từng được Tóc Tiên mặc qua trước đó, khác với vẻ trẻ trung của Phí Phương Anh, giọng ca “Ngày mai” toát lên sự gợi cảm, quyến rũ khiến cánh mày râu chẳng thể rời mắt.
Được biết, chiếc đầm này là một thiết kế của Kenzo, có mức giá 622$ - tầm 14,3 triệu đồng. Được biết, chiếc đầm này là một thiết kế của Kenzo, có mức giá 622$ - tầm 14,3 triệu đồng.
Còn chiếc áo phông in hình đầu hổ mà Phí Phương Anh mặc bên trong có mức giá niêm yết là 104$, tầm 2,4 triệu đồng. Còn chiếc áo phông in hình đầu hổ mà Phí Phương Anh mặc bên trong có mức giá niêm yết là 104$, tầm 2,4 triệu đồng.
Ngoài ra, cô nàng còn đem đến nhiều set đồ khác cũng thú vị không kém, như cách phối áo sơ-mi dáng dài theo style giấu quần, cùng áo bra top đen. Ngoài ra, cô nàng còn đem đến nhiều set đồ khác cũng thú vị không kém, như cách phối áo sơ-mi dáng dài theo style giấu quần, cùng áo bra top đen.
Dường như đã chán việc nhắc đến bản thân mình là nhắc đến “cô gái bước ra từ The Face”, Phí Phương Anh đang có những bước xoay chuyển vô cùng mạnh mẽ. Hai năm kể từ khi còn là một cô gái vô danh bỗng nhiên toả sáng, “cô Phí” đang sở hữu rất nhiều lợi thế để có một chỗ đứng riêng trên bản đồ thời trang Việt. Dường như đã chán việc nhắc đến bản thân mình là nhắc đến “cô gái bước ra từ The Face”, Phí Phương Anh đang có những bước xoay chuyển vô cùng mạnh mẽ. Hai năm kể từ khi còn là một cô gái vô danh bỗng nhiên toả sáng, “cô Phí” đang sở hữu rất nhiều lợi thế để có một chỗ đứng riêng trên bản đồ thời trang Việt.
Với vẻ bề ngoài mảnh mai, được nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp yêu thích, những gì đang diễn ra với Phí Phương Anh cho thấy sắp tới sẽ là giai đoạn phủ sóng hình ảnh của cô trên mọi “mặt trận”. Với vẻ bề ngoài mảnh mai, được nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp yêu thích, những gì đang diễn ra với Phí Phương Anh cho thấy sắp tới sẽ là giai đoạn phủ sóng hình ảnh của cô trên mọi “mặt trận”.
Quán quân The Face từng xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang quốc tế hay trên các tạp chí danh giá của thế giới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Vogue. Phong cách thời trang có màu sắc riêng, không lẫn với bất kỳ ai khiến Phí Phương Anh ngày một bứt phá. Quán quân The Face từng xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang quốc tế hay trên các tạp chí danh giá của thế giới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Vogue. Phong cách thời trang có màu sắc riêng, không lẫn với bất kỳ ai khiến Phí Phương Anh ngày một bứt phá.
Tuy nhiên, “đẹp nhưng nhạt” lại là những điều công chúng hay nói về Phí Phương Anh, bởi lẽ cô là người không có câu chuyện “hậu trường” để bất cứ ai cũng có thể bàn tán. Để thoát khỏi cái mác ấy đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực rất dài để đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, “đẹp nhưng nhạt” lại là những điều công chúng hay nói về Phí Phương Anh, bởi lẽ cô là người không có câu chuyện “hậu trường” để bất cứ ai cũng có thể bàn tán. Để thoát khỏi cái mác ấy đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực rất dài để đến gần hơn với khán giả.
Nhưng hãy cứ yên tâm, vì Phí Phương Anh sắp sửa đem đến khán giả một show riêng về thời trang và làm đẹp mà ở đó, mọi người sẽ có cơ hội theo dõi cô Phí ở những góc nhìn hoàn toàn mới. Nhưng hãy cứ yên tâm, vì Phí Phương Anh sắp sửa đem đến khán giả một show riêng về thời trang và làm đẹp mà ở đó, mọi người sẽ có cơ hội theo dõi cô Phí ở những góc nhìn hoàn toàn mới.