Lý Nhã Kỳ mặc áo thun, quần shorts chuẩn bị triển lãm kim cương trên du thuyền triệu đô

Lê ChâmĐăng lúc

Nổi tiếng với váy áo lộng lẫy như nữ hoàng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, lần này Lý Nhã Kỳ vô mới mẻ với set đồ đơn giản nhưng trẻ trung đến bất ngờ.

Vài ngày sắp tới, Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức một buổi triển lãm kim cương sang trọng và đầy mới lạ trên du thuyền triệu đô. Người đẹp cho biết đây là hình thức tổ chức sự kiện đẳng cấp và được nhiều người nổi tiếng, doanh nhân ưa chuộng ở thị trường quốc tế.

Có mặt trên du thuyền để chuẩn bị cho buổi triển lãm, Lý Nhã Kỳ chọn mặc chiếc áo thun trắng tay lửng cùng quần shorts ngắn. Set đồ với hai màu trắng - đen cổ điển đơn giản nhưng “Nữ hoàng kim cương” vẫn vô cùng xinh đẹp.

Theo Lý Nhã Kỳ kim cương là một mặt hàng sang trọng, được giới thượng lưu quan tâm nên việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng phải hết sức tinh tế, mang lại cảm giác an toàn. Không những phải chọn một nơi có đủ ánh sáng, sự yên tĩnh mà còn phải tạo được sự mới lạ và xứng với vị thế của những người tham dự, thưởng thức sản phẩm.

Du thuyền được xem là một sự lựa chọn khôn ngoan và rất hợp lí. Bởi ngoài việc an toàn, thoáng đãng khi lướt thuyền lướt đi êm ái trên sông thì cảm giác được tận hưởng một buổi triển lãm trên du thuyền có nội thất sang trọng, số lượng quan khách vừa đủ, không quá nhiều người cũng mang lại không khí trang trọng, đẳng cấp cho quan khách.

Để buổi triển lãm được chỉn chu và tỉ mỉ hết sức có thể, nữ diễn viên phim Mùa hè lạnh đã không ngần ngại tự tay vào bếp và cùng ê-kíp làm tất cả những khâu chuẩn bị quan trọng nhất.

Việc tổ chức show trên du thuyền có thể nói là không quá mới mẻ, nhưng vẫn luôn tạo cảm giác tò mò, hưng phấn và đặc biệt là cảm giác sang trọng cho người tham dự.

Mặt khác, thông thường thì chỉ những đơn vị, cá nhân thật sự có đủ tài lực và uy tín mới đủ khả năng mua hoặc thuê du thuyền để sử dụng nên việc tổ chức triển lãm trên du thuyền cũng là một cách thể hiện năng lực của chủ nhân sự kiện.

Tất cả những món ăn, bày trí của bữa tiệc đều được chính tay người đẹp lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chỉ đạo nhân viên triển khai thực hiện.

Lý Nhã Kỳ đem chiếc du thuyền hạng sang về Việt Nam vào cuối năm 2-016. Ferretti Yachts là thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu. Giá một chiếc vào khoảng vài triệu USD. Du thuyền của Lý Nhã Kỳ neo đậu ở bến sông Sài Gòn, thỉnh thoảng cô sử dụng để đưa gia đình đi nghỉ dưỡng.

Sự kiện triển lãm kim cương của doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra từ ngày 16 - 19/12 sắp tới.

BÀI VIẾT

Lê Châm