'Lên đồ' dự VMAs giữa dịch Covid, Lady Gaga mang cả tủ đồ cá tính, đến khẩu trang cũng chất vô cùng

Hồng SenĐăng lúc

Xuất hiện tại VMAs 2020, Lady Gaga nhanh chóng chiếm trọn spotlight với những bộ cánh cực kỳ ấn tượng.

Đến hẹn lại lên,VMAs 2020 đã được diễn ra và thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả, như mọi lần, Lady Gaga lại tiếp tục chiếm sóng với loạt trang phục cực kỳ cá tính, ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

Mang thông điệp "Be kind. Mask up" - đeo khẩu trang là chứng minh sự tử tế, thế nên trong sự kiện này, nữ ca sĩ luôn xuất hiện cùng những chiếc khẩu trang theo phong cách vị lai, furturistic, không những mang đến hiệu ứng thị giác mà còn thể hiện rõ câu chuyện về xã hội hiện tại giữa thời điểm dịch bệnh.

Với set đồ theo tông màu ánh bạc đúng với câu chuyện về một thế giới vị lai, Lady Gaga khiến phần nhìn thêm thú vị với áo khoác xử lý rập 3D độc đáo, khẩu trang và vòng đội đầu cũng được tính toán cẩn thận, nhằm tạo nên tổng thể thống nhất. 
Mẫu váy tua tủa chuyển sắc mang đến hiệu ứng thị giác của Iris Van Herpen đi cùng mặt nạ phòng độc hồng từ NTK Cecilio Castrillo được nữ ca sĩ trưng dụng khi nhận giải thưởng.
Trong màn kết hợp trình diễn cùng Ariana Grande, Lady Gaga hóa thân thành nữ chiến binh không gian với set đồ dây da đan.
Chiếc mặt nạ còn có hiệu ứng đèn nhấp nháy theo nhạc, chứng tỏ sự đầu tư lớn trong mỗi màn xuất hiện. 
Nếu so sánh ra, chiếc mặt nạ "thời đại số" của Lady Gaga còn có phần "chặt chém" nhẹ với kiểu khẩu trang thường của Ariana Grande. 
Sáng tạo của Christopher John Rogers mang đến hiệu ứng thị giác bắt mắt trên sâu khấu... 
Ngoài ra, cô còn mix cùng khẩu trang của Lance Victor Moore để tăng điểm ấn tượng. 
Mẫu jumpsuit đính đá đi cùng áo khoác lông vũ của nhà mốt Valentino khiến Lady Gaga trông ấn tượng như một nữ thần. 
Lần duy nhất cô nàng chịu để lộ mặt mình, nhưng không quên sử dụng nón bảo hộ trong suốt theo phong cách vị lai. 

BÀI VIẾT

Hồng Sen