Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, tối 10/1 các thí sinh đã bước vào buổi chụp hình với trang phục áo tắm. Theo đó đại diện Việt Nam được đánh giá có hình thể nổi trội mặc dù nhan sắc luôn bị bình phẩm nặng nề.

Được huấn luyện kỹ trước khi lên đường nên Ngân Anh hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình.

Trong bộ áo tắm hai mảnh ánh vàng, Lê Âu Ngân Anh khoe hình thể nóng bỏng với số đo lần lượt 86 - 58 - 96 cm cùng chiều cao 1m73.

Quan sát buổi chụp hình của đại diện Việt nhiều khán giả đưa ra nhận xét, với gương mặt căng cứng, Ngân Anh khó có cơ hội cho ra góc máy đẹp nhưng hình thể không phải dạng vừa sẽ “cứu cánh” cho bức ảnh rất nhiều.

Lê Âu Ngân Anh khoe body không phải dạng vừa trong phần chụp hình bikini nhưng vẫn mất điểm vì ảnh 0

Lê Âu Ngân Anh khoe body không phải dạng vừa trong phần chụp hình bikini nhưng vẫn mất điểm vì ảnh 1Lê Âu Ngân Anh khoe body không phải dạng vừa trong phần chụp hình bikini nhưng vẫn mất điểm vì ảnh 2

Trước khi bước vào buổi chụp hình, Ngân Anh đã có khoảnh khắc giao lưu với khán giả quốc tế thông qua đoạn livestream.

Dù đoạn livestream chỉ kéo dài trong 18 phút ngắn ngủi nhưng đại diện Việt Nam Lê Âu Ngân Anh có tới hai lần lọt vào khung hình.

Khi được phỏng vấn, Lê Âu Ngân Anh biểu cảm điệu đà và nói tiếng Anh tương đối tự tin. Khi được phỏng vấn, Lê Âu Ngân Anh biểu cảm điệu đà và nói tiếng Anh tương đối tự tin.

Sau đó, Lê Âu Ngân Anh còn gửi lời chào đến các khán giả đang theo dõi mình ở quê nhà: “Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philippines. Dù công việc rất dày đặc nhưng Ngân Anh cũng rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh”.

Dù “thi chui” nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Intercontinental 2018. Cô đang đối diện với những chỉ trích dữ dội từ khán giả nước nhà, song cũng có những người cảm thông cho trường hợp “éo le” của chân dài quê  Tiền Giang.