Sở hữu giọng ca vượt thời gian cùng những ca khúc bất hủ như: “hãy nói như em”, “Mưa trên vùng tóc rối”… Thanh Hà từ lâu đã là một “cây đa, cây đề” có vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt. Không chỉ thế, nữ danh ca còn sở hữu một gương mặt đẹp lai Tây và sắc vóc quyến rũ.

Sinh năm 1969, đến nay Thanh Hà vẫn giữ được nhan sắc sang trọng, thanh tao khiến bao người mê mải, lần nào xuất hiện, cô cũng khiến khán giả phải trầm trồ vì vẻ đẹp của mình.

Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 0

Ngoài giọng ca vượt thời gian, nhan sắc của Thanh Hà cũng là điều khiến bao người ngưỡng mộ.

Một trong những kiểu đồ được vị HLV Giọng hát Việt 2019 ưa thích chính là những thế kế đơn sắc, có lớp lang layer vải. Một trong những kiểu đồ được vị HLV Giọng hát Việt 2019 ưa thích chính là những thế kế đơn sắc, có lớp lang layer vải.
Từ màu đen đến beige, cô rất thường chọn cho mình kiểu đồ này. Từ màu đen đến beige, cô rất thường chọn cho mình kiểu đồ này.

Sinh sống và định cư tại Hoa Kỳ, nên gu ăn mặc của Thanh Hà vô cùng “Tây” và phóng khoáng, cô thường chọn những thiết kế đẳng cấp, tôn được hết vóc dáng bản thân.

Trong những chiếc váy hai dây ôm sát, Thanh Hà nhanh chóng tôn lên được sắc vóc của mình. Trong những chiếc váy hai dây ôm sát, Thanh Hà nhanh chóng tôn lên được sắc vóc của mình.
Thần thái đĩnh đạc, nét đẹp lai ấn tượng khiến Thanh Hà còn được nhiều NTK tin tưởng, cậy nhờ làm người mẫu thể hiện trong các show thời trang. Thần thái đĩnh đạc, nét đẹp lai ấn tượng khiến Thanh Hà còn được nhiều NTK tin tưởng, cậy nhờ làm người mẫu thể hiện trong các show thời trang.
Một trong những điều gắn liền, tạo nên nét đặc trưng riêng của Thanh Hà còn ở màu tóc vàng, uốn xoăn sóng nổi bật. Một trong những điều gắn liền, tạo nên nét đặc trưng riêng của Thanh Hà còn ở màu tóc vàng, uốn xoăn sóng nổi bật.

Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 6

Sự vừa phải, chỉn chu trong trang phục và không hề “làm quá”, cũng chẳng xuề xòa là những gì khiến Thanh Hà “tỏa sáng”. Sự vừa phải, chỉn chu trong trang phục và không hề “làm quá”, cũng chẳng xuề xòa là những gì khiến Thanh Hà “tỏa sáng”.
Ngoài các tông màu nổi bật, gam đen cũng được nữ danh ca sử dụng nhiều lần, đặc biệt là trong các bộ cánh đi diễn hay thảm đỏ. Ngoài các tông màu nổi bật, gam đen cũng được nữ danh ca sử dụng nhiều lần, đặc biệt là trong các bộ cánh đi diễn hay thảm đỏ.
Cách tạo dáng, thần thái chẳng hề kém cạnh bất kỳ một ai. Cách tạo dáng, thần thái chẳng hề kém cạnh bất kỳ một ai.

Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 10

Đứng cùng Khả Như -Thanh Hà toát lên nét đẹp rất riêng, cực kỳ sang trọng và tinh tế. Đứng cùng Khả Như -Thanh Hà toát lên nét đẹp rất riêng, cực kỳ sang trọng và tinh tế.
Bất cứ lần nào xuất hiện, nữ danh ca đều gây được chú ý. Bất cứ lần nào xuất hiện, nữ danh ca đều gây được chú ý.
Việc Thanh Hà trở thành HLV của The Voice năm nay chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả không chỉ các phần thể hiện về âm nhạc, chuyên môn đặc sắc mà còn là bữa tiệc thời trang thú vị. Việc Thanh Hà trở thành HLV của The Voice năm nay chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả không chỉ các phần thể hiện về âm nhạc, chuyên môn đặc sắc mà còn là bữa tiệc thời trang thú vị.
Nổi tiếng bởi những bản tình ca vượt thời gian, với chất giọng đẹp đầy nội lực, Thanh Hà được mệnh danh là Jennifer Lopez của người Việt. Nổi tiếng bởi những bản tình ca vượt thời gian, với chất giọng đẹp đầy nội lực, Thanh Hà được mệnh danh là Jennifer Lopez của người Việt.

Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 15Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 16Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 17Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 18Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 19Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 20Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 21Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 22Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 23Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 24Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 25Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 26Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 27Style bốc lửa nhưng sang trọng tuyệt đối của danh ca Thanh Hà HLV Giọng hát Việt 2019 ảnh 28