Fashion

Fashion

Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đây là lần đầu Kim Kardashian lên tiếng về việc làm hỏng váy của huyền thoại Marilyn Monroe.

Vừa qua, Kim “siêu vòng ba” có cuộc phỏng vấn trong chương trình Today, tại đó cô đã được MC hỏi về chiếc đầm trứ danh của Marilyn Monroe. Gần đây, Kim Kardashian đã nhận về vô số chỉ trích của netizen sau khi truyền thông đưa tin chiếc váy này đã bị hư hại nặng nề sau khi Kim diện trong Met Gala hồi tháng 5. Trước câu hỏi của MC, Kim đã phủ nhận việc làm hỏng thiết kế huyền thoại này.

Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ Ảnh 1

Kim cho biết, cô và ekip của bảo tàng Ripley’s đã hết sức cẩn thận và đeo găng tay khi thử váy lên người. Được biết, đây là lần đầu Kim lên tiếng sau khi bị tố là người làm hỏng chiếc váy mà Marilyn Monroe đã mặc để trình diễn trong tiệc sinh nhật của Tổng thống John F. Kenney vào năm 1962. Kim chia sẻ rằng cô tôn trọng Marilyn Monroe và cũng hiểu rằng chiếc váy này có ý nghĩa lớn đối với lịch sử nước Mỹ. 

Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ Ảnh 2

Trước đó, ông Scott Fortner - nhà sưu tập cùng giám đốc sáng tạo Chad Michael đã tố Kim Kardashian làm hỏng bộ váy của “bom sex” nước Mỹ. Cụ thể, Chad Michael đã đến bảo tàng Ripley’s và phát hiện thiết kế này bị sờn rụng, phần khóa kéo gần như bị rách và các hạt cườm thì rơi rụng. 

Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ Ảnh 3
Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ Ảnh 4

Về phía bảo tàng Ripley’s, họ lên tiếng bảo vệ Kim Kardashian và cho biết chiếc váy vẫn ở tình trạng ban đầu khi cô mang trả lại. Nhưng điều này không thuyết phục được netizen bởi trong video Kim thử váy, họ có thể thấy các nhân viên phải co kéo chiếc váy rất mạnh mới có thể “tròng” vào người của Kim. Thậm chí, cô nàng còn không thể mặc hết váy do vòng ba quá khổ. Dù chỉ diện thiết kế mỏng manh này vài phút trên thảm đỏ nhưng việc Kim di chuyển cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế 60 năm tuổi này.

Kim 'siêu vòng ba' phủ nhận làm hỏng váy của bom sex nổi tiếng nhất nước Mỹ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN