Fashion

Fashion

Kim Kardashian chấp nhận đóng bỉm để mặc trang phục độc lạ

Minh Minh
Chia sẻ

Để đối phó với những bộ cánh khó nhằn, Kim Kardashian đã mua sẵn rất nhiều bỉm người lớn.

Trong lần làm khách mới đây trên The Ellen DeGeneres Show, Kim Kardashian chia sẻ rằng một khi đã bước chân ra khỏi nhà, cô sẽ mặc bất cứ thứ gì cô thấy đẹp, cho dù chúng có bất tiện đến đâu.

Kim thích ăn mặc xuề xòa khi ở nhà nhưng cô nhất định phải trở thành người dẫn đầu xu hướng khi xuất hiện trước mặt người khác.

“Mọi người chỉ chú ý khi bạn mặc những món đồ độc đáo.  Ở nhà, tôi mặc đồ ngủ, không trang điểm, mồ hôi đổ khắp nơi. Nhưng khi ra ngoài, tôi sẽ mặc mọi thứ, bất kể chúng kỳ quặc thế nào. Tôi không quan tâm chúng khiến tôi khó chịu như thế nào, tôi cũng không quan tâm tôi phải chịu đựng bao lâu. Dù phải đóng bỉm và không được đi vệ sinh, tôi vẫn nhất định không chùn bước." - Kim nói.

Khi DeGeneres hỏi rằng liệu Kim đã bao giờ thực sự phải mặc bỉm người lớn hay chưa, Kim trả lời rằng: “Chưa”. 

Kim đã mua sẵn bỉm trước khi tham gia các sự kiện dài hơi nhưng thường sẽ có thời gian nghỉ giữa giờ nên cô không cần áp dụng biện pháp cuối cùng.  

Đây không phải là lần đầu tiên Kim chia sẻ về những điều bất tiện khi chọn một bộ cánh khó nhằn. Để diện bộ cánh bó chặt cho Met Gala 2019, Kim không được đi vệ sinh trong khoảng bốn giờ và không thể ngồi xuống ăn tối. Trong lúc chuẩn bị đồ, cô thậm chí còn tính đến trường hợp phải ‘hành sự’ tại chỗ và nhờ các em gái đến lau chân giúp.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN