Đăng quang tại Miss World Vietnam 2019 với danh hiệu Á hậu 1, Kiều Loan là cái tên nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất trong cộng đồng fan beauty trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, với những thay đổi rõ rệt trong hình ảnh của cô nàng thời gian gần đây đã khẳng định Kiều Loan thực sự xứng đáng với danh hiệu mà mình nỗ lực đạt được.

Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 0Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 1Tại đêm chung kết, Á hậu Kiều Loan đã được trao sash đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2019. Để tiệm cận với tiêu chí của cuộc thi, cô đã không ngừng rèn luyện bản thân và thành quả đã được chứng minh trong bộ ảnh dự thi mới đầy thu hút của Kiều Loan. Nàng hậu xứ Quảng khoe trọn vẻ đẹp và đường cong đầy đặn trong bộ cánh cắt xẻ đầy tinh tế. Không chỉ khoe dáng hình thon gọn, Kiều Loan còn khiến tâm điểm chú ý của khán giả tập trung vào đôi mắt ‘biết nói’ và gương mặt ‘hờ hững’ đầy thu hút của mình.

Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 2Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 3Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 4Nàng hậu sinh năm 2000 đã ‘đốt mắt’ fan với đôi chân dài nuột nà cùng số đo 3 vòng 80-61- 95. Với những thiết kế độc đáo của NTK Đỗ Long, Á hậu Kiều Loan ‘nửa kín nửa hở’ đầy cuốn hút.

Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 5Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 6Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 7

Chỉ còn 2 tuần nữa, Á hậu Kiều Loan sẽ chính thức sang Venezuela tham dự cuộc thi Miss Grand International 2019 cùng các đại diện khác trên thế giới. Nhằm tạo được sức hút trong thời gian tham gia cuộc thi, Kiều Loan đã nỗ lực tiếp thu ý kiến từ khán giả và không ngừng trau dồi các kỹ năng liên tục cho bản thân.

Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 8Kiều Loan nửa kín nửa hở vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh chào hàng tại Miss Grand International ảnh 9

‘Nối gót’ sự thành công của Á hậu Phương Nga tại đấu trường sắc đẹp quốc tế năm ngoái, Kiều Loan đang được kỳ vọng sẽ vượt qua những đại diện từ các quốc gia khác để chạm gần đến vương miện Miss Grand International 2019.