Dép tổ ong xứng danh là đôi dép “quốc dân”.

Đôi dép nhựa, bền, chống trơn trượt đi được trên mọi địa hình có tên gọi thân thương “dép tổ ong” không chỉ được lòng người dân mà đến cả các celeb nổi tiếng Vbiz cũng cực ưa chuộng. Tồn tại hơn 32 năm qua với vẻ đẹp giản dị, dép được sử dụng trước năm 1986, là biểu tượng phong cách của người Việt những năm 70, 80.

Ngày nay, dù thị trường giày dép có muôn vàn kiểu dáng nhưng dép tổ ong vẫn giữ 1 vị trí khó có thể thay thế. Một số nghệ sĩ có tiếng là giàu sang như Vbiz như: Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh, Trường Giang, Thủy Tiên, Thanh Hằng… vẫn luôn tin dùng dép tổ ong.

Một Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng với kho đồ hiệu có lúc cũng giản dị, chân chất cùng dép tổ ong và điếu cày thế này đây. Một Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng với kho đồ hiệu có lúc cũng giản dị, chân chất cùng dép tổ ong và điếu cày thế này đây.
Mang giày cao gót mãi cũng mỏi, thế nên Thanh Hằng mang hẳn đôi dép tổ ong bên mình để thay giữa giờ quay. Mang giày cao gót mãi cũng mỏi, thế nên Thanh Hằng mang hẳn đôi dép tổ ong bên mình để thay giữa giờ quay.
Không chỉ 1, Trường Giang chuẩn bị sẵn cả 2 đôi dép tổ ong để trên xe hơi tiện bề thay đổi. Không chỉ 1, Trường Giang chuẩn bị sẵn cả 2 đôi dép tổ ong để trên xe hơi tiện bề thay đổi.

 

Đặc biệt, MC Quyền Linh hẳn là người có tình yêu mãnh liệt nhất với mẫu dép này. Đặc biệt, MC Quyền Linh hẳn là người có tình yêu mãnh liệt nhất với mẫu dép này.
Nhìn bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu của Quyền Linh ai cũng phải bật cười vì quá dễ thương. Nhìn bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu của Quyền Linh ai cũng phải bật cười vì quá dễ thương.