Kendall Jenner là người mẫu Mỹ nổi tiếng thường xuất hiện trên các sàn catwalk danh giá ở các tuần lễ thời trang tại New York, Milan, Paris,… Bên cạnh đó, cô nàng còn được đánh giá cao về gout ăn mặc. Mới đây người ta bắt gặp Kendall Jenner khoác chiếc áo denim hết sức khác lạ theo kiểu chưa từng xuất hiện ở bất kì đâu.

Kendall Jenner đã biến hóa cổ áo denim hết sức khác lạ và độc đáo. Kendall Jenner đã biến hóa cổ áo denim hết sức khác lạ và độc đáo.

Được biết, đây không phải là lần đầu cô “biến hóa” những món đồ trong tủ quần áo của mình theo một phong cách rất riêng, rất đặc biệt. Dường như lần “sáng tạo” này thật sự gây bất ngờ đối với các tín đồ thời trang.

Một số người cho rằng chiếc áo này thật kì quặc nhưng cũng có không ít người thích thú nó. Một số người cho rằng chiếc áo này thật kì quặc nhưng cũng có không ít người thích thú nó.

Để “biến hóa” được chiếc áo như Kendall Jenner, bạn chỉ cần tìm một cái nút, sau đó khâu phần cổ áo vào ngay vị trí vai áo. Và thế bạn đã sở hữu một chiếc áo cực chất!

Bạn có thể sử dụng thêm một vài phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ cánh của mình như túi và kính cùng màu. Bạn có thể sử dụng thêm một vài phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ cánh của mình như túi và kính cùng màu.

Kendall Jenner phối chiếc áo denim cùng chiếc quần sọc sáng màu tạo sự nhẹ nhàng, trẻ trung.

Khi dạo phố, Kendall Jenner phối set đồ của mình với giày thể thao năng động. Khi dạo phố, Kendall Jenner phối set đồ của mình với giày thể thao năng động.

Sau đó, khi đến những nơi có phần sang trọng hơn như các tuần lễ thời trang chẳng hạn, cô chọn phối cùng một đôi cao gót!

Kendall Jenner quả thật rất tinh tế trong việc biến tấu phong cách thời trang của mình. Kendall Jenner quả thật rất tinh tế trong việc biến tấu phong cách thời trang của mình.