Đại diện Việt tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê đang khiến rất nhiều khán giả thích thú khi liên tục khoe dáng trong những bộ cánh cực chất - sự chuẩn bị kỹ lưỡng với gần 80 bộ váy áo lộng lẫy.

Mới đây, cô nàng tiếp tục gây chú ý khi khoác lên mình bộ vest vàng rực rỡ như màu nắng. Thú vị ở chỗ, đây cũng là sắc màu mà người đẹp Việt diện khi ra sân bay chuẩn bị chinh chiến quốc tế.

Clip : Hen vui vẻ tám chuyện với bạn trên ô tô

Tiếp tục lối make-up nhấn vào đôi mắt, H'Hen Niê khiến khán giả chẳng thể rời mắt. Tiếp tục lối make-up nhấn vào đôi mắt, H'Hen Niê khiến khán giả chẳng thể rời mắt.

Hen nhà ta trong chuyến thăm bệnh viện cùng chủ tịch cuộc thi Miss Universe, bà Paula Shugart

Cô nàng khoe đôi chân miên man trong thiết kế màu vàng, phom dáng vest theo phong cách menswear. Cô nàng khoe đôi chân miên man trong thiết kế màu vàng, phom dáng vest theo phong cách menswear.
Đứng giữa dàn mỹ nhân nước bạn, chân dài vẫn vô cùng nổi bật chẳng hề kém cạnh. Đứng giữa dàn mỹ nhân nước bạn, chân dài vẫn vô cùng nổi bật chẳng hề kém cạnh.

Khi đụng màu với cả dàn đối thủ, HHen Niê vẫn có cách riêng để sáng nhất đội

Dù hai đại diện kế bên cũng ưa chuộng váy vàng như màu nắng, nhưng cả cây vest vẫn đảm nhận rõ sự nổi bật cho mỹ nhân gốc Ê - Đê. Dù hai đại diện kế bên cũng ưa chuộng váy vàng như màu nắng, nhưng cả cây vest vẫn đảm nhận rõ sự nổi bật cho mỹ nhân gốc Ê - Đê.
Bộ đồ này Hen đã từng mặc để chụp 'nhá hàng' Bộ đồ này Hen đã từng mặc để chụp 'nhá hàng'

Khi đụng màu với cả dàn đối thủ, HHen Niê vẫn có cách riêng để sáng nhất đội

Còn nhớ tại sân bay khi lên đường chinh chiến, tông màu vàng cũng được đại diện Việt trưng dụng. Còn nhớ tại sân bay khi lên đường chinh chiến, tông màu vàng cũng được đại diện Việt trưng dụng.
Và điều thú vị là lần đó cũng là một bộ vest menswear. Và điều thú vị là lần đó cũng là một bộ vest menswear.
Có thể thấy, với làn da nâu khỏe khoắn, những màu sắc nổi bật này cực kỳ phù hợp với Hen. Có thể thấy, với làn da nâu khỏe khoắn, những màu sắc nổi bật này cực kỳ phù hợp với Hen.