Là thành viên sở hữu chiều cao và tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất Red Velvet thế nhưng rất hiếm khi Joy được stylist cho mặc đồ phù hợp với bản thân mình mà thay vào đó là những bộ trang phục quái dị, sến sẩm và thậm chí là dìm đi vóc dáng của cô nàng.

Và trong số những lần Joy bị stylist ‘dí’ cho những bộ đồ không ai hiểu nổi thì cũng có vài lần cô nàng được tỏa sáng đúng nghĩa với những bộ đồ mà stylist lựa cho. Cụ thể chính là những chiếc váy ôm body với màu sắc và họa tiết đơn giản không rối rắm như những chiếc váy dưới đây.

Chiếc váy cầu vồng này chính là chiếc váy không những giúp Joy bùng nổ nhan sắc xinh đẹp kiêu sa mà còn cả body gợi cảm nóng bỏng không ai có thể chê bai Chiếc váy cầu vồng này chính là chiếc váy không những giúp Joy bùng nổ nhan sắc xinh đẹp kiêu sa mà còn cả body gợi cảm nóng bỏng không ai có thể chê bai
Nếu không phải váy cầu vồng đầy màu sắc thì những chiếc váy hai dây một màu lấp lánh như thế này cũng đủ làm cho khối người ngất ngây Nếu không phải váy cầu vồng đầy màu sắc thì những chiếc váy hai dây một màu lấp lánh như thế này cũng đủ làm cho khối người ngất ngây
Với nhan sắc xinh đẹp vốn có cộng với làn da trắng nõn, mái tóc đen dài và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo thì không điều gì có thể dìm được Joy trong những bộ váy vừa đơn giản lại vừa sang vừa gợi cảm như thế này Với nhan sắc xinh đẹp vốn có cộng với làn da trắng nõn, mái tóc đen dài và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo thì không điều gì có thể dìm được Joy trong những bộ váy vừa đơn giản lại vừa sang vừa gợi cảm như thế này
Không những vừa đẹp vừa đơn giản mà với kiểu váy này những đường cong cơ thể hoàn hảo của Joy  cũng sẽ được ‘khoe’ ra mỗi lần cô nàng di chuyển hay thực hiện vũ đạo. Không những vừa đẹp vừa đơn giản mà với kiểu váy này những đường cong cơ thể hoàn hảo của Joy  cũng sẽ được ‘khoe’ ra mỗi lần cô nàng di chuyển hay thực hiện vũ đạo.

Thế nhưng tuy rất đẹp và rất phù hợp với Joy nhưng những kiểu váy này cũng tiềm tàng những mối hiểm nguy mà nếu không cẩn thận thì sẽ gây rắc rối không nhỏ cho cô nàng.

Vì độ dài của những chiếc váy này thường rất ngắn, nên Joy luôn phải cẩn thận trong mỗi bước đi và di chuyển của mình. Vì độ dài của những chiếc váy này thường rất ngắn, nên Joy luôn phải cẩn thận trong mỗi bước đi và di chuyển của mình.
Mỗi lần Joy diện váy ngắn là mỗi lần người hâm mộ được phen thót tim cùng cô nàng. Thậm chí chính Joy cũng không được thoải mái vì độ ngắn của chiếc váy mình đang mặc Mỗi lần Joy diện váy ngắn là mỗi lần người hâm mộ được phen thót tim cùng cô nàng. Thậm chí chính Joy cũng không được thoải mái vì độ ngắn của chiếc váy mình đang mặc

Trước tình thế lưỡng nan vừa muốn Joy mặc đẹp vừa muốn bảo vệ Joy tránh khỏi nguy hiểm và được thoải mái thì trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc người hâm mộ và cả cư dân mạng đều đồng loạt hy vọng stylist của Joy sẽ hạn chế để Joy mặc đồ quá ngắn mà thay vào đó là những chiếc váy có độ dài vừa đủ nhưng vẫn tôn được dáng chuẩn của Joy là được.

Dáng vừa đẹp lại vừa cao Joy (Red Velvet) cứ chăm chăm bỏ bùa fan bằng kiểu váy khó mặc này ảnh 6