Giới mộ điệu và cả khán giả tại show Versace đã phải đứng dậy và trầm trồ khen ngợi trước sự xuất hiện của ca sĩ Jennifer Lopez.  Cô kết màn show Xuân/Hè 2020 thuộc Milan Fashion Week của nhà mốt Ý trong chiếc váy xanh kinh điển lá cây với họa tiết nhiệt đới khoét cổ sâu tới tận rốn. Chiếc váy được cô từng mặc tại lễ trao giải Grammy năm 2000.

Jennifer Lopez trong chiếc váy xanh kinh điển mà 20 năm trước đây đã gây “chấn động” giới thời trang vì độ táo bạo của nó. Jennifer Lopez trong chiếc váy xanh kinh điển mà 20 năm trước đây đã gây “chấn động” giới thời trang vì độ táo bạo của nó.
Sau ngần ấy năm, người đẹp vẫn giữ được những đường cong chuẩn mực. Sau ngần ấy năm, người đẹp vẫn giữ được những đường cong chuẩn mực.
Tất cả khán giả đều đứng lên vỗ tay cho màn kết ấn tượng này. Tất cả khán giả đều đứng lên vỗ tay cho màn kết ấn tượng này.

Phần trình diễn ấn tượng của nữ ca sĩ - diễn viên.

BST của Versace trong mùa Xuân Hè 2020 khẳng định nét nữ quyền, mạnh mẽ cùng gam màu đen tinh giản trong thời trang. BST của Versace trong mùa Xuân Hè 2020 khẳng định nét nữ quyền, mạnh mẽ cùng gam màu đen tinh giản trong thời trang.
Chân dài Gigi khoe eo thon nuột nà, cô là một trong những siêu mẫu đắt show nhất hiện nay. Chân dài Gigi khoe eo thon nuột nà, cô là một trong những siêu mẫu đắt show nhất hiện nay.
Trên nền tảng màu đơn sắc, những phụ kiện lấp lánh nổi lên ấn tượng. Trên nền tảng màu đơn sắc, những phụ kiện lấp lánh nổi lên ấn tượng.

Jennifer Lopez kết màn cho show Versace trong chiếc váy kinh điển từng làm náo loạn làng thời trang ảnh 6