Vừa qua, trong một sự kiện, Hương Giang và Bích Phương cùng xuất hiện trong một sự kiện. Cả hai có dịp khoe chân dài nóng bỏng trong bộ cánh gợi cảm.

Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Hương Giang cùng đọ sắc trong một sự kiện. Cả hai đều diện tông đen quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Hương Giang cùng đọ sắc trong một sự kiện. Cả hai đều diện tông đen quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.
Hương Giang chọn riêng cho mình chiếc đầm đen cách điệu ôm trọn thân hình thon gọn, tay áo lưới tăng thêm sự quyến rũ và cổ điển cho người đẹp.Giày cao gót đen ton-sur-ton với tổng thể. Hương Giang chọn riêng cho mình chiếc đầm đen cách điệu ôm trọn thân hình thon gọn, tay áo lưới tăng thêm sự quyến rũ và cổ điển cho người đẹp.Giày cao gót đen ton-sur-ton với tổng thể.
Trong khi đó, nữ ca sĩ Bích Phương hóa thân thành cô nàng ma mị, ấn tượng với trang phục lạ mắt theo xu hướng văn hóa Ấn Độ. Trong khi đó, nữ ca sĩ Bích Phương hóa thân thành cô nàng ma mị, ấn tượng với trang phục lạ mắt theo xu hướng văn hóa Ấn Độ.
Chọn trang phục ma mị, Hương Giang lăng xê tone trang điểm tự nhiên với son cam và phấn mắt cùng màu. Mái tóc đen xõa tự nhiên tăng thêm vẻ dịu dàng, quyến rũ cho người đẹp. Chọn trang phục ma mị, Hương Giang lăng xê tone trang điểm tự nhiên với son cam và phấn mắt cùng màu. Mái tóc đen xõa tự nhiên tăng thêm vẻ dịu dàng, quyến rũ cho người đẹp.
Nàng hậu xinh đẹp trong mọi góc cạnh. Nàng hậu xinh đẹp trong mọi góc cạnh.
Dù diện layout nào, Hương Giang đều khiến người đối diện mê đắm. Dù diện layout nào, Hương Giang đều khiến người đối diện mê đắm.