Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2017 - Hương Giang sau màn đốt cháy thảm đỏ với bộ suit rực rỡ vào ngày công bố HLV siêu mẫu. Thì vào ngày ghi hình đầu tiên, nàng hậu lại chọn diện tông màu trắng nền nã với bộ suit đính kết cầu kỳ từ NTK Đỗ Long.

Dạo gần đây, Hương Giang có niềm yêu thích đặc biệt với các thiết kế vest suit. Dạo gần đây, Hương Giang có niềm yêu thích đặc biệt với các thiết kế vest suit.
Bộ suit trắng đính kết cầu kỳ của nhà thiết kế Đỗ Long được cô nàng mix cao tay với áo see thought bên trong làm tăng sự gợi cảm quyến rũ. Bộ suit trắng đính kết cầu kỳ của nhà thiết kế Đỗ Long được cô nàng mix cao tay với áo see thought bên trong làm tăng sự gợi cảm quyến rũ.
Hương Giang chọn lối makeup nhẹ nhàng và kiểu tóc chuốt ngược ra phía sau vô cùng cá tính phù hợp với bộ suit. Hương Giang chọn lối makeup nhẹ nhàng và kiểu tóc chuốt ngược ra phía sau vô cùng cá tính phù hợp với bộ suit.
Điểm nhấn của bộ suit này chính là dải vải ánh kim màu hồng vắt chéo trên áo vest vô cùng độc đáo. Điểm nhấn của bộ suit này chính là dải vải ánh kim màu hồng vắt chéo trên áo vest vô cùng độc đáo.
Với thần thái đỉnh cao và kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc, Hương Giang được nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên cương vị HVL Siêu mẫu năm nay. Với thần thái đỉnh cao và kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc, Hương Giang được nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên cương vị HVL Siêu mẫu năm nay.