Vừa khai chiến, Hoàng Thùy diện lại chiếc áo hồng của H'Hen Niê nổi bần bật giữa dàn thí sinh Miss Universe

Hoài ThanhĐăng lúc

Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy đã "tạo lực" trong ngày đầu tiên nhập cuộc ở Miss Universe bằng một thiết kế hồng bắt mắt. Việc diện lại chiếc áo khoác măng tô của H'Hen Niê như cách để Á hậu lấy hên.

Miss Universe 2019 đã chính thức bước vào ngày đầu tiên của cuộc thi. Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy đang nhập cuộc khá phấn khích và để lại nhiều ấn tượng cho các thí sinh khác cũng như khán giả theo dõi Miss Universe.

Được biết ngày hôm qua (28/11), ngày thứ nhất trong khuôn khổ cuộc thi, Hoàng Thùy đã chính thức nhận sash quốc gia và bắt đầu hoàn thành các thủ tục như khảo sát, thử đồ đồng diễn, giày, nộp quà quốc gia… Mở đầu cho 10 ngày “fashion show”, Hoàng Thùy diện bộ cánh không thể nào nổi bật hơn được nữa.

Hoàng Thùy lên sóng trang page Miss Universe

Không hổ danh là một trong những Á hậu cá tính, Hoàng Thùy khiến ai cũng phải trầm trồ khi xuất hiện trong chiếc áo khoác măng tô lông màu hồng neon nổi bật.

Hoàng Thùy không e ngại những mẫu áo khoác măng tô màu sắc rực rỡ vì đây là cách để cô nổi bật giữa trời dàn thí sinh vừa đỏ vừa thơm ở Miss Universe.

Sắc hồng rực của áo khoác theo trào lưu quá khổ cùng váy lông nhân tạo mang đến phong cách tươi trẻ, ngọt ngào cho nàng Á hậu Việt.

Chiếc áo khoác măng tô sắc hồng đã từng được H'Hen Niê diện giữa núi rừng Tây Nguyên.

Nhận thấy sự trùng hợp thú vị này, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy đang lấy hên từ cô em gái H'Hen Niê.

Trước đó 1 ngày, Hoàng Thùy không quên dành chút thời gian đến phòng tập để giữ gìn vóc dáng.

Hình ảnh một số thí sinh trong buổi đầu nhập cuộc tại khách sạn Atlanta Marriott Marquis, đây cũng sẽ là nơi lưu trú của các thí sinh năm nay.

BÀI VIẾT

Hoài Thanh