Sáng 30/3, trên cương vị là đại sứ cúp đua xe đạp truyền hình năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê có mặt để dự buổi lễ khai mạc tại TP. Lạng Sơn. Với tính chất của một sự kiện thể thao lớn, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ gây khó hiểu vì diện bộ cánh đen lệch vai trông vô cùng gợi cảm. Sáng 30/3, trên cương vị là đại sứ cúp đua xe đạp truyền hình năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê có mặt để dự buổi lễ khai mạc tại TP. Lạng Sơn. Với tính chất của một sự kiện thể thao lớn, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ gây khó hiểu vì diện bộ cánh đen lệch vai trông vô cùng gợi cảm.
Từ tóc tai đến cách make-up, H'Hen Niê rất nổi bật. Song với hình ảnh này, hoàn toàn không hợp với bối cảnh, nếu như không nói cô đã xuất hiện nhầm sự kiện. Từ tóc tai đến cách make-up, H'Hen Niê rất nổi bật. Song với hình ảnh này, hoàn toàn không hợp với bối cảnh, nếu như không nói cô đã xuất hiện nhầm sự kiện.
Thiết kế quá “kiệm vải” không phù hợp với sự kiện diễn ra ban ngày, không gian ngoài trời và đặc biệt nó lại được diễn ra những nơi công cộng như thế này. Xét về tính chất sự kiện bộ cánh lại càng trở nên “lạc quẻ” khiến cô mất điểm. Thiết kế quá “kiệm vải” không phù hợp với sự kiện diễn ra ban ngày, không gian ngoài trời và đặc biệt nó lại được diễn ra những nơi công cộng như thế này. Xét về tính chất sự kiện bộ cánh lại càng trở nên “lạc quẻ” khiến cô mất điểm.
Là buổi khai mạc sự kiện thể thao mang tầm quốc gia như thế này, trên cương vị là đại sứ, đáng lẽ cô nên chọn cho mình một hình ảnh năng động hay ít ra nói lên được tinh thần thể thao. Nếu với hình ảnh này H'Hen Niê xuất hiện trong một sự kiện thảm đỏ nào đó trong làng giải trí thì xem ra cô đã ghi điểm tuyệt đối. Là buổi khai mạc sự kiện thể thao mang tầm quốc gia như thế này, trên cương vị là đại sứ, đáng lẽ cô nên chọn cho mình một hình ảnh năng động hay ít ra nói lên được tinh thần thể thao. Nếu với hình ảnh này H'Hen Niê xuất hiện trong một sự kiện thảm đỏ nào đó trong làng giải trí thì xem ra cô đã ghi điểm tuyệt đối.
Hình ảnh đương kim hoa hậu ngồi trên chiếc xe mô tô trông thật “sai trái”. Thử̉ hỏ̉i, với cách ăn diện như thế này, thì H'Hen Niê muốn truyền tải thông điệp gì trên cương vị đại sứ cuộc đua xe đạp năm nay? Hình ảnh đương kim hoa hậu ngồi trên chiếc xe mô tô trông thật “sai trái”. Thử̉ hỏ̉i, với cách ăn diện như thế này, thì H'Hen Niê muốn truyền tải thông điệp gì trên cương vị đại sứ cuộc đua xe đạp năm nay?
Chẳng ai dám nghĩ rằng với chiếc váy ngắn như vậy, H'Hen Niê có thể ngồi lên để cổ vũ cho các cua-rơ. Nếu là đại sứ của cuộc thi, H'Hen Niê nên cân nhắc hình ảnh của mình trước khi xuất hiện để phù hợp với bối cảnh sự kiện hơn nữa để tránh những sự cố váy áo có thể xảy ra. Chẳng ai dám nghĩ rằng với chiếc váy ngắn như vậy, H'Hen Niê có thể ngồi lên để cổ vũ cho các cua-rơ. Nếu là đại sứ của cuộc thi, H'Hen Niê nên cân nhắc hình ảnh của mình trước khi xuất hiện để phù hợp với bối cảnh sự kiện hơn nữa để tránh những sự cố váy áo có thể xảy ra.
Trước đó trong một sự kiện bên lề của giải đua xe đạp năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ gây ấn tượng với phong cách vô cùng giản dị. Với hình ảnh năng động như thế này có lẽ sẽ phù hợp hơn trong buổi lễ khai mạc. Trước đó trong một sự kiện bên lề của giải đua xe đạp năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ gây ấn tượng với phong cách vô cùng giản dị. Với hình ảnh năng động như thế này có lẽ sẽ phù hợp hơn trong buổi lễ khai mạc.