Không ngừng mang đến những diện mạo độc đáo và thời thượng mỗi lần xuất hiện, Angela Phương Trinh đang là một trong những cái tên sở hữu sức hút mạnh mẽ nhất giới thời trang ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, “nữ hoàng thảm đỏ” đã diện hàng loạt thiết kế mới nhất đến từ bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của nhà thiết kế Công Trí để xuất hiện trong một bộ ảnh đặc biệt. Lấy bối cảnh là phòng khánh tiết sang trọng, “Bà mẹ nhí” hoá thân thành một tiểu thư Việt danh giá đài các.

Với làn da và sắc vóc Á Đông vốn sinh ra để dành cho chiếc áo dài mềm mại thanh thoát nay lại được biến tấu theo một cách rất riêng. Hình ảnh của Angela Phương Trinh gợi đến những mỹ nhân xưa, kiêu kỳ sang chảnh. Với làn da và sắc vóc Á Đông vốn sinh ra để dành cho chiếc áo dài mềm mại thanh thoát nay lại được biến tấu theo một cách rất riêng. Hình ảnh của Angela Phương Trinh gợi đến những mỹ nhân xưa, kiêu kỳ sang chảnh.
Thay vì những chất liệu quen thuộc, các sáng tạo lần này thiên về những tấm vải được biến tấu từ chiếc áo khoác tweed trứ danh của Madame Coco, cùng những điểm xuyết tinh tế theo hình ảnh sợi xích kết ngọc trai dọc theo vạt áo. Thay vì những chất liệu quen thuộc, các sáng tạo lần này thiên về những tấm vải được biến tấu từ chiếc áo khoác tweed trứ danh của Madame Coco, cùng những điểm xuyết tinh tế theo hình ảnh sợi xích kết ngọc trai dọc theo vạt áo.
Có nhiều thay đổi về chi tiết, nhưng xét tổng quan phom dáng các bộ trang phục vẫn giữ nguyên hơi hướng tà áo dài truyền thống. Có nhiều thay đổi về chi tiết, nhưng xét tổng quan phom dáng các bộ trang phục vẫn giữ nguyên hơi hướng tà áo dài truyền thống.
Chiếc áo dài thân thương được thổi vào sức sống mới, đương đại và sang trọng hơn nhưng vẫn vẹn nguyên cốt cách thanh tao của người phụ nữ Việt. Chiếc áo dài thân thương được thổi vào sức sống mới, đương đại và sang trọng hơn nhưng vẫn vẹn nguyên cốt cách thanh tao của người phụ nữ Việt.
“Coco yêu dấu” là một cuộc đối thoại thời trang vượt mọi biên giới khi Công Trí được truyền cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Coco Chanel, từ đó sáng tạo nên những thiết kế cách tân phảng phất tinh hoa huyền thoại thời trang lừng danh thế giới. “Coco yêu dấu” là một cuộc đối thoại thời trang vượt mọi biên giới khi Công Trí được truyền cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Coco Chanel, từ đó sáng tạo nên những thiết kế cách tân phảng phất tinh hoa huyền thoại thời trang lừng danh thế giới.
Được biết, NTK Công Trí là người trực tiếp chọn trang phục và tạo phong cách cho Angela Phương Trinh trong buổi chụp. Được biết, NTK Công Trí là người trực tiếp chọn trang phục và tạo phong cách cho Angela Phương Trinh trong buổi chụp.
Anh chia sẻ: ““Phương Trinh thể hiện rất gần với hình dung của tôi về người phụ nữ sẽ diện những thiết kế này ngoài đời thực…” Anh chia sẻ: ““Phương Trinh thể hiện rất gần với hình dung của tôi về người phụ nữ sẽ diện những thiết kế này ngoài đời thực…”
“…Một cô gái trẻ trung nhưng toát ra thần thái lịch thiệp, trang nhã, nhanh nhạy với xu hướng mới nhưng vẫn dành tình yêu cho những giá trị truyền thống…” “…Một cô gái trẻ trung nhưng toát ra thần thái lịch thiệp, trang nhã, nhanh nhạy với xu hướng mới nhưng vẫn dành tình yêu cho những giá trị truyền thống…”
“…Đó cũng là mong muốn của tôi dành cho chiếc áo dài, sẽ được phụ nữ Việt mạnh dạn lựa chọn để diện mặc trong nhiều dịp hơn, bởi thiết kế áo dài của Việt Nam không hề thua kém bất kỳ thể loại âu phục nào, vừa sang trọng duyên dáng mà lại đậm đà bản sắc riêng.” “…Đó cũng là mong muốn của tôi dành cho chiếc áo dài, sẽ được phụ nữ Việt mạnh dạn lựa chọn để diện mặc trong nhiều dịp hơn, bởi thiết kế áo dài của Việt Nam không hề thua kém bất kỳ thể loại âu phục nào, vừa sang trọng duyên dáng mà lại đậm đà bản sắc riêng.”