Sau khi lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái , Tiểu Vy đã chính thức có tên trong Top 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết Miss World 2018. Để chuẩn bị cho đêm thi quyết định, NTK Lê Thanh Hoà đã đặc biệt lên ý tưởng dành riêng cho Hoa hậu Tiểu Vy một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

NTK chọn tông trắng làm màu chủ đạo của chiếc đầm, đây được cho là 1 trong 3 màu “thiêng” của Miss World: hồng, xanh và trắng. NTK chọn tông trắng làm màu chủ đạo của chiếc đầm, đây được cho là 1 trong 3 màu “thiêng” của Miss World: hồng, xanh và trắng.
Trước đó, anh cũng khiến nhiều người tranh luận bởi chẳng biết đâu là gam màu chính của trang phục, là tím… Trước đó, anh cũng khiến nhiều người tranh luận bởi chẳng biết đâu là gam màu chính của trang phục, là tím…
Hay hồng? Hay hồng?

NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ, anh đã có ý tưởng thực hiện bộ đầm này cho Hoa hậu Tiểu Vy từ khá lâu: Sự trẻ trung, tươi mới của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Vy có một nguồn năng lượng ban mai - tươi mới, căng tràn và phấn khởi và màu trắng rất hợp cho sự khởi đầu một ngày mới tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Thân áo được đính kết 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của bộ đầm. NTK hy vọng chiếc đầm sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho hoa hậu Tiểu Vy. Thân áo được đính kết 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của bộ đầm. NTK hy vọng chiếc đầm sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho hoa hậu Tiểu Vy.
Chi tiết cúp ngực, vai ngang giúp người đẹp khoe khéo hình thể. Chi tiết cúp ngực, vai ngang giúp người đẹp khoe khéo hình thể.
Cách xử lí chất liệu trong suốt, xuyên thấu tinh tế, chẳng hề tạo cảm giác phô phang, phản cảm. Cách xử lí chất liệu trong suốt, xuyên thấu tinh tế, chẳng hề tạo cảm giác phô phang, phản cảm.