Gu thời trang của Hari Won ngày càng thu hút với các thiết kế cắt xẻ táo bạo. Mới đây, cô lại tiếp tục chinh phục mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong các trang phục gợi cảm. Gu thời trang của Hari Won ngày càng thu hút với các thiết kế cắt xẻ táo bạo. Mới đây, cô lại tiếp tục chinh phục mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong các trang phục gợi cảm.
Chiếc đầm trễ vai khoe vai trần gợi cảm toát lên sự quyến rũ của cô ca sĩ tài năng. Chiếc đầm trễ vai khoe vai trần gợi cảm toát lên sự quyến rũ của cô ca sĩ tài năng.
Ngoài ra, nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh một quý cô thành thị, thanh lịch thông qua cách kết hợp các trang phục tinh tế như đầm yếm xẻ tà.. Ngoài ra, nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh một quý cô thành thị, thanh lịch thông qua cách kết hợp các trang phục tinh tế như đầm yếm xẻ tà..
Sự kết hợp giữa chân váy in logo hay những mẫu quần short thêu hoa cùng váy cúp ngực với phần tay áo sơ mi rời vô cùng cuốn hút. Sự kết hợp giữa chân váy in logo hay những mẫu quần short thêu hoa cùng váy cúp ngực với phần tay áo sơ mi rời vô cùng cuốn hút.
Các thiết kế là sự kết hợp giữa chất liệu cứng và mềm cùng những kỹ thuật thêu truyền thống đan xen với họa tiết in hiện đại. Các thiết kế là sự kết hợp giữa chất liệu cứng và mềm cùng những kỹ thuật thêu truyền thống đan xen với họa tiết in hiện đại.
Chiếc đầm suôn với tay áo và cổ áo được cách điệu tạo nên vẻ trẻ trung, thanh lịch. Chiếc đầm suôn với tay áo và cổ áo được cách điệu tạo nên vẻ trẻ trung, thanh lịch.
Tất cả tạo nên diện mạo mới mẻ, nhưng vẫn đầy chất nữ tính cho giọng ca “Anh cứ đi đi”. Tất cả tạo nên diện mạo mới mẻ, nhưng vẫn đầy chất nữ tính cho giọng ca “Anh cứ đi đi”.
Với sự hòa quyện hai tông màu trắng - xanh pastel, Hari Won vẫn nổi bật như một quý cô thanh lịch và quyến rũ. Với sự hòa quyện hai tông màu trắng - xanh pastel, Hari Won vẫn nổi bật như một quý cô thanh lịch và quyến rũ.
Hariwon trông đáng yêu nhưng không kém phần cá tính trong chiếc đầm sáng tạo từ chiếc áo thun freesize kết hợp chân váy ren. Hariwon trông đáng yêu nhưng không kém phần cá tính trong chiếc đầm sáng tạo từ chiếc áo thun freesize kết hợp chân váy ren.
Các kiểu áo sơ mi.. Các kiểu áo sơ mi..
Hay áo thun kết hợp với chân váy tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Hay áo thun kết hợp với chân váy tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.