Triệu Vy suốt một thời gian dài bị chê béo và xuống sắc, sau khi “ở ẩn” cô gây ngạc nhiên với hình ảnh thon thả bất ngờ. Nhiều người khen cô trẻ trung đến cả chục tuổi khi có cân nặng cân đối hơn.

Tuy vậy, khi xuất hiện tại sự kiện mới đây, diện mẫu sơ mi cổ khoét sâu, vòng 1 của cô đã hoàn toàn “biến mất”. Đây cũng là nỗi khổ của không ít chị em khi giảm cân, giảm luôn vòng 1.

Triệu Vy chọn mẫu sơ mi cổ chữ V sâu hun hút khi xuất hiện trong chương trình mới đây. Nhiều fan đã nhận ra, vòng 1 của cô cũng phẳng lỳ khi giảm nhiều cân. Triệu Vy chọn mẫu sơ mi cổ chữ V sâu hun hút khi xuất hiện trong chương trình mới đây. Nhiều fan đã nhận ra, vòng 1 của cô cũng phẳng lỳ khi giảm nhiều cân.
Tuy vậy, công chúng vẫn cho rằng giảm cân khiến cô đẹp hơn rất nhiều nên việc có “hy sinh” vòng 1 cũng đáng! Tuy vậy, công chúng vẫn cho rằng giảm cân khiến cô đẹp hơn rất nhiều nên việc có “hy sinh” vòng 1 cũng đáng!

Việc giảm cân của nữ Hoa đán được cho rằng chủ yếu giúp cải thiện hình ảnh khi cô tham gia show thực tế “Nhà hàng Trung Hoa”. Nhờ thân hình cân đối, Triệu Vy dễ dàng chinh phục bất kỳ kiểu trang phục nào. Cô có thể thỏa sức lựa chọn phong cách để lên sóng mà chẳng lo ngại bị chê béo và già. Những món đồ hiệu có giá không hề rẻ cũng khiến nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách được khen sành mốt hơn.

Ngay cả khi vòng 1 của cô giảm đáng kể so với thời còn “phì nhiêu”. Ngay cả khi vòng 1 của cô giảm đáng kể so với thời còn “phì nhiêu”.
So hình ảnh này với bức hình mới nhất, nhiều khán giả đồng tình rằng Triệu Vy đã có màn “đánh đổi” đúng đắn. So hình ảnh này với bức hình mới nhất, nhiều khán giả đồng tình rằng Triệu Vy đã có màn “đánh đổi” đúng đắn.