Khi nhắc đến mùa hè, người ta hay nghĩ đến những chuyến đi với những bộ trang phục thể hiện được dấu ấn cá nhân nhưng phải phù hợp và mát mẻ.

Hiểu được điều này, Thanh Thanh Huyền mang đến những gợi ý hữu ích dành cho các bạn nữ trong ngày hè.

Không gian Hội An nhiều màu sắc sặc sỡ và cổ kính, làm sao vẫn nổi bật trên nền khung cảnh phố cổ mà vẫn đảm bảo sự tươi trẻ, hợp mốt là điều không dễ. Không gian Hội An nhiều màu sắc sặc sỡ và cổ kính, làm sao vẫn nổi bật trên nền khung cảnh phố cổ mà vẫn đảm bảo sự tươi trẻ, hợp mốt là điều không dễ.
Thanh Thanh Huyền chia sẻ là cô gặp khó khăn hơn ở việc chọn những bộ đẹp nhất trong các hot items để gửi đến độc giả nữ. Thanh Thanh Huyền chia sẻ là cô gặp khó khăn hơn ở việc chọn những bộ đẹp nhất trong các hot items để gửi đến độc giả nữ.
Người đẹp tự phối trang phục lẫn phụ kiện đi kèm. Người đẹp tự phối trang phục lẫn phụ kiện đi kèm.
Có thể thấy các chi tiết của trang phục mang phong cách vintage, kiểu dáng, phụ kiện classic, cổ điển. Có thể thấy các chi tiết của trang phục mang phong cách vintage, kiểu dáng, phụ kiện classic, cổ điển.
Những bộ cánh cô chọn đều mang đến hình ảnh hài hòa, dễ chịu thu hút mọi ánh nhìn. Những bộ cánh cô chọn đều mang đến hình ảnh hài hòa, dễ chịu thu hút mọi ánh nhìn.
Tuy thế, cách trang điểm hay tinh thần của bộ ảnh vẫn mang vẻ trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là phù hợp với mùa hè. Tuy thế, cách trang điểm hay tinh thần của bộ ảnh vẫn mang vẻ trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là phù hợp với mùa hè.
Điểm nhấn của phong cách vintage thể hiện qua các phụ kiện như mũ rộng vành, giày đế thô, túi cói. Thanh Thanh Huyền thích thử nghiệm, phối nhiều kiểu trang phục theo phong cách này. Điểm nhấn của phong cách vintage thể hiện qua các phụ kiện như mũ rộng vành, giày đế thô, túi cói. Thanh Thanh Huyền thích thử nghiệm, phối nhiều kiểu trang phục theo phong cách này.
Tuy nhiên, nếu quá tham lam khi chọn phù kiện hoặc không tiết chế màu sắc sẽ dễ bị trông sến và tẻ nhạt… Tuy nhiên, nếu quá tham lam khi chọn phù kiện hoặc không tiết chế màu sắc sẽ dễ bị trông sến và tẻ nhạt…
Thanh Thanh Huyền được xem là một trong những MC thời trang được yêu mến hiện nay. Ngoài việc dẫn hàng loạt chương trình thời trang đình đám, cô còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và đáng học hỏi. Thanh Thanh Huyền được xem là một trong những MC thời trang được yêu mến hiện nay. Ngoài việc dẫn hàng loạt chương trình thời trang đình đám, cô còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và đáng học hỏi.

Gần hết hè mà chưa có váy áo đẹp sống ảo, thử xem gợi ý của MC Thanh Thanh Huyền ảnh 9